Nữ sinh bị người yêu cũ “bắt cóc” sau ngày thi tốt nghiệp đầu tiên

  • 04/06/2014 22:19
  • 0 bình luận
  • H. Lam - Trịnh Nguyễn
  • In bài
ANTĐ - Sau khi hoàn thành ngày thi đầu tiên trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, tối ngày 2-6, M. cùng bạn trai đi hội chợ chơi. Khi cả 2 chuẩn bị ra về thì bị người yêu cũ của M. chặn đường, dùng dao chém người bạn trai và ép đưa M. đi.

Ngày 4-6, thông tin từ CAH Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An cho biết, đang tiếp tục điều tra vụ nữ sinh Vũ Thị M.M. (18 tuổi, trú tại xóm 9, xã Quỳnh Hưng đang là học sinh lớp 12 trường THPT Quỳnh Lưu 1) bị bắt cóc sau ngày thi đầu tiên của kỳ thi thi tốt nghiệp THPT.

Theo đó, khoảng 21h ngày 2-6, công an xã Quỳnh Hưng, huyện Quỳnh Lưu nhận được tin báo về việc em M. bị mất tích vào tối cùng ngày.

 
Nữ sinh bị người yêu cũ “bắt cóc” sau ngày thi tốt nghiệp đầu tiên ảnh 1
M. vẫn chưa hết bàng hoàng sau sự việc xảy ra


Lực lượng công an xã đã nhanh chóng phối hợp với gia đình em M. đi tìm kiếm khắp nơi. Khi việc tìm kiếm chưa đem lại kết quả thì đến 23h cùng ngày,cơ quan công an lại nhận được thông tin từ Vũ Văn L. (24 tuổi, người trú cùng xã và là bạn trai của M.) thông báo về việc M. bị một nam thanh niên khống chế và ép phải ngồi lên xe máy rồi đưa đi.
Theo trình bày của anh L. thì tối ngày 2-6 anh lên chở M. đi xem hội chợ được tổ chức ở sân vận động của xã. Đến 22h cùng ngày, khi anh và M. chuẩn bị ra về thì gặp Vũ Văn Ban (21 tuổi) trú huyện Quỳ Hợp. Khi L. và M. chưa biết chuyện gì xảy ra thì L. đã bị Ban dùng dao chém vào vai phải và khống chế, ép M. ngồi lên xe máy và đưa đi.

Nữ sinh bị người yêu cũ “bắt cóc” sau ngày thi tốt nghiệp đầu tiên ảnh 2
Vết thương trên lưng anh L.


Đến tối ngày 3-6, M. đã được trả về nhà. Sau đó, Vũ Văn Ban đã ra trụ sở công an xã, khai nhận hành vi của anh ta. Ban khai nhận do tức giận chuyện trước đó Ban và M. yêu nhau nhưng không được gia đình hai bên đồng ý. Khi gặp M. đi chơi với người yêu mới, Ban nổi giận nên đã gây chuyện.

Tin cùng chuyên mục