"Nữ quái" mua bán ma túy trước cửa nhà nghỉ ở thị trấn Quang Minh sa lưới

  • 17/04/2020 16:04
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Tổ công tác Công an thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh làm nhiệm vụ tại tổ 7, thị trấn Quang Minh đã phát hiện, bắt quả tang Bùi Thị Thư (SN 1998), trú tại xã Nguyên Bình, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa, có hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Tang vật thu giữ gồm 1 túi nilon có khối lượng 0,801 gam là ma túy loại Ketamine. 25 viên nén màu xanh, bên trong có 1 túi nilon có tổng khối lượng 8,914 gam đều là ma túy loại MDMA.

Đối tượng Thư và tang vật

Đối tượng Thư và tang vật

Trong quá trình tổ công tác kiểm tra bắt quả tang Thư, đã phát hiện 1 nữ giới bỏ chạy làm rơi 1 chiếc điện thoại Nokia 1202 màu đen. Công an thị trấn Quang Minh tiến hành lập biên bản theo quy định, niêm phong, tạm giữ vật chứng, đồng thời đưa các đối tượng liên quan, mời người làm chứng, người chứng kiến về trụ sở để điều tra xác minh làm rõ.

Ban đầu, Thư khai nhận khoảng 19h ngày 11-4, đối tượng nhận lời giao ma túy cho một đối tượng nữ ở thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh. Sau khi hai bên thỏa thuận mua 25 viên ma túy “kẹo” và 1 chỉ “ke” với giá 18.000.000 đồng, Thư đi lấy hàng và mang đến nơi hẹn tại nhà nghỉ ở địa bàn thị trấn Quang Minh để bán.

Khi đi giao hàng cho đối tượng, Thư rủ Tưởng Văn Dũng (SN 1991), trú tại xã Hữu Hòa, huyện Thanh Trì cùng đi. 

Khi đến điểm hẹn tại địa bàn thị trấn Quang Minh, Thư bảo Hiếu ở trong xe taxi với Dũng, để Thư xuống xe đi bộ vào trước cửa nhà nghỉ Khánh An giao ma túy cho người phụ nữ đã hẹn trước đó.

Tại đây, tổ Công tác Công an thị trấn Quang Minh đã phát hiện bắt quả tang thư cùng số ma túy.

Tin cùng chuyên mục