"Nữ quái" đánh nhân viên giao hàng đến thương tích 51% rồi bỏ trốn

  • 29/03/2018 10:40
  • 0 bình luận
  • Đức Trí
  • In bài
ANTD.VN - Do có xích mích với nam thanh niên khi đến giao hàng tại nhà, đối tượng Lan đã dùng gậy gỗ hành hung, gây thương tích 51% cho anh này...

Ngày 28-3, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm CATP Hà Nội cho biết đơn vị vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Quảng Ninh bắt giữ đối tượng Ngô Thị Hương Lan (SN 1974), trú tại thôn Khê Nữ, xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh, Hà Nội. Lan là đối tượng có lệnh truy nã của Cơ quan CSĐT - CATP Hà Nội về hành vi “Cố ý gây thương tích”. 

Trước đó, vào tháng 2-2017, do có xích mích với anh Nguyễn Văn Công, trú tại huyện Sóc Sơn, Hà Nội khi đến giao hàng tại nhà của Lan, đối tượng này đã dùng gậy gỗ hành hung, gây thương tích 51% cho anh Công. 

Căn cứ hành vi trên, Cơ quan CSĐT - CATP Hà Nội đã ra quyết định khởi tố Ngô Thị Hương Lan về tội danh “Cố ý gây thương tích”.

Đối tượng Ngô Thị Hương Lan

Đối tượng Ngô Thị Hương Lan

Sau khi phạm tội, Lan đã bỏ trốn sang các tỉnh Vĩnh Phúc, Thanh Hóa. Vào những ngày trung tuần tháng 3, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm CATP Hà Nội nhận được thông tin đối tượng Lan đã đến thuê trọ tại khu chợ Cẩm Đông, phường Cẩm Đông, TP Cẩm Phả, Quảng Ninh. Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm đã đề nghị phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Ninh phối hợp bắt giữ đối tượng Lan.

Hiện, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh Quảng Ninh đã hoàn tất thủ tục bàn giao đối tượng Lan cho CATP Hà Nội xử lý theo quy định.

Tin cùng chuyên mục