Nữ phó trưởng ấp quan hệ bất chính với cấp trên rồi tống tiền

  • 29/07/2012 00:06
  • 2 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài
ANTĐ -Quan hệ bất chính với cấp trên rồi nữ phó ấp dàn cảnh đe dọa tung clip nhạy cảm của 2 người lên mạng Inetrent nhằm chiếm đoạt tiền của nạn nhân.

Thông tin từ cơ quan CSĐT công an huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang cho hay, cơ quan này đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Thúy (SN 1980) – là phó trưởng ấp của ấp Mỹ Lợi, xã Nhị Mỹ, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang để điều tra, làm rõ về vụ bà này chiếm đoạt 110 triệu đồng của 1 người đàn ông. Hiện vụ việc đang được mở rộng điều tra làm rõ.

Nữ phó trưởng ấp quan hệ bất chính với cấp trên rồi tống tiền ảnh 1Dàn cảnh dọa tung clip sex ái ân, nữ phó trưởng ấp đã chiếm đoạt hơn 100 triệu đồng của cấp trên
(ảnh minh họa)

Nạn nhân bị bà Thúy dàn cảnh để dọa để chiếm đoạt tiền là ông H – là cấp trên trực tiếp của bà này tại địa phương.

Theo thông tin điều tra và khai nhận của bà Thúy tại cơ quan công an, trong quá trình làm việc cùng nhau, từ tháng 2/2012 đến nay giữa bà Thúy và ông H có mối quan hệ tình cảm với nhau. 2 người đã từng nhiều lần thuê phòng tại khách sạn B.P ở địa phương để vui vẻ với nhau.

Đầu tháng 7/2012 vừa qua, bà Thúy nảy sinh ý định chiếm đoạt tài sản của người tình cho nên bà này gọi điện cho ông H thông báo, trong lúc 2 người vui vẻ tại khách sạn B.P thì có người lén quay phim cảnh ái ân. Bà Thúy nói với người tình, kẻ giấu mặt đó yêu cầu ông H phải đưa 80 triệu đồng nếu không sẽ phát tán đoạn phim “chết người” lên mạng Internet; thậm chí là in ảnh nhạy cảm của 2 người để rải khắp địa phương mà cả 2 đang sinh sống.

Do sợ ảnh hưởng đến công việc cá nhân và gia đình cho nên vào ngày 18/7 ông H đã hẹn và giao cho bà Thúy 80 triệu đồng để bà giao lại cho kẻ giấu mặt kia. Tuy nhiên sau đó bà Thúy lại nhiều lần gọi điện, nhắn tin cho ông H thông tin, kẻ đang giữ đoạn clip ái ân giữa 2 người đòi thêm 40 triệu đồng. Theo nhiều lần thương lượng với nhau, ông H đồng ý giao 30 triệu đồng.

Theo hẹn 17h30 chiều 26/7 ông H đến quán cà phê N.A tại địa phương để giao tiền. Lúc này bà Thúy xuất hiện nhận tiền từ tay ông H 30 triệu đồng thì bị lực lượng công an ập vào bắt quả tang.

Bước đầu bà Thúy khai báo, nhân vật giấu mặt lén quay clip là do bà bịa ra để đạt mục đích chiếm đoạt tiền của ông H; bênh cạnh đó không có đoạn clip nhạy cảm nào giữa 2 người cả. Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục