Nữ ca sĩ Nicki Minaj đe dọa bỏ cuộc thi âm nhạc American Idol

  • 15/03/2013 21:35
  • 0 bình luận
  • Trang Hà
ANTĐ - Nữ giám khảo cuộc thi âm nhạc American Idol thể hiện thái độ thất vọng khi thí sinh yêu thích của cô là người đầu tiên dừng cuộc chơi

Đây không phải là lần đầu tiên trong các cuộc thi âm nhạc có sự bất đồng giữa bình chọn của khán giả và ban giám khảo. Tuy nhiên, nữ ca sĩ Nicki Minaj có thể là người đầu tiên thể hiện thái độ tức giận khi đang ghi hình trực tiếp.

Nữ ca sĩ Nicki Minaj đe dọa bỏ cuộc thi âm nhạc American Idol ảnh 1

Nữ ca sĩ Nicki Minaj đe dọa bỏ cuộc thi âm nhạc American Idol ảnh 2

Ngay khi kết quả được công bố, cô nàng rapper đứng ngay khỏi ghế và nói rằng mình sẽ bỏ vị trí này vì thí sinh yêu thích của cô- anh chàng Curtis Finch Jr  bị loại khỏi cuộc thi âm nhạc American Idol. Thí sinh 24 tuổi này có tỉ lệ bình chọn thấp nhất nên đã không đi tiếp được vào top 10 của cuộc thi. “Tôi đã từng chắc chắn Curtis không thể nào nằm trong nhóm nguy hiểm. Nếu xem lại toàn bộ phần trình diễn của cậu ấy, tôi tin rằng khán giả sẽ phải hối hận. Khán giả Mỹ đang đùa tôi thì phải”.

Dù nhận được sự ưu ái từ nữ giám khảo tóc vàng, Curtis vẫn không giành được quyền cứu trợ từ bốn vị giám khảo khi có màn trình diễn ca khúc I believe I can Fly. Được biết, ngay từ vòng loại, chàng trai này đã gây ấn tượng mạnh cho giám khảo bởi chất giọng khỏe khoắn. Rất tiếc, giọng hát của anh lại chưa đủ để ghi tên Curtis Finch Jr vào top 10 của cuộc thi tìm kiếm thần tượng âm nhạc Mĩ mùa thứ 12.

Nữ ca sĩ Nicki Minaj đe dọa bỏ cuộc thi âm nhạc American Idol ảnh 3
Curtis (trái) có cơ hội cuối cùng khi trình diễn ca khúc "I believe I can fly"

Nữ ca sĩ Nicki Minaj đe dọa bỏ cuộc thi âm nhạc American Idol ảnh 4
và dù 4 vị giám khảo đều khá sốc trước kết quả này ...

Nữ ca sĩ Nicki Minaj đe dọa bỏ cuộc thi âm nhạc American Idol ảnh 5
...nhưng anh vẫn là người dừng cuộc chơi

Tin cùng chuyên mục