Nữ ca sĩ Lệ Quyên chi 30 tỷ cho liveshow 20 năm ca hát

  • 11/10/2019 09:55
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Nữ ca sĩ Lệ Quyên dồn tiền kiếm được suốt 6 năm qua để thực hiện liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát với kinh phí gần 30 tỷ đồng. 

Sau 6 năm kể từ Q Show 1, liveshow kỷ niệm 20 ca hát của Lệ Quyên sẽ do đạo diễn Việt Tú thực hiện và Hoài Sa làm giám đốc âm nhạc. Liveshow sẽ có 3 đêm diễn tại TP Hồ Chí Minh (21,22-12) và Hà Nội (4-1). 

Nữ ca sĩ Lệ Quyên chi 30 tỷ cho liveshow 20 năm ca hát

Lệ Quyên là người đầu tiên trong êkíp chia sẻ về buổi họp báo, cô tự trêu đùa dí dỏm rằng, mình là người rất lo xa vì thế cô sợ rằng sau Q Show2 Lệ Quyên sẽ không biết sẽ làm gì tiếp theo, bởi với cô Q Show1 đã hoàn hảo, còn Q Show2 chắc chắn sẽ đạt mức quá hoàn hảo, bởi đây là liveshow mà cô “chiêu mộ” được những anh tài như đạo diễn Việt Tú, giám đốc âm nhạc Hoài Sa, những người mà cô ví von là “những trái tim rực lửa trên sân khấu.

Nữ ca sĩ Lệ Quyên chi 30 tỷ cho liveshow 20 năm ca hát

Sau 6 năm kể từ liveshow Q Show1, Lệ Quyên chạy show và ra sản phẩm miệt mài, cô thừa nhận rằng đây là quãng thời gian chuẩn bị cả tiềm lực kinh tế lẫn kinh nghiệm và cảm xúc thăng hoa để chơi “tất tay” cho Q Show2. 

Không như những liveshow trước với dàn khách mời hùng hậu, tại Q Show2 lần này, sẽ chỉ có một mình Lệ Quyên đứng trên sân khấu. Đạo diễn Việt Tú dàn dựng quãng thời gian 20 năm ca hát của Lệ Quyên thành 5 chương với các tên gọi Chương 1 - Ấu Thơ, Chương 2 – Vào đời, Chương 3 – Yêu, Chương 4 – Kí ức, Chương 5 – Thăng hoa, với khoảng 30 tiết mục sẽ do Lệ Quyên “độc diễn” trên sân khấu. Với 5 chương trong liveshow, nhưng các dòng nhạc mang đến thành công cho Lệ Quyên trong 20 năm qua như nhạc trẻ và Bolero sẽ được phân bổ như nhau trong Q Show2, cô yêu và trân quý hai dòng nhạc này ngang nhau, vì nó đã đưa tên tuổi của cô đến được với công chúng như ngày hôm nay.

Nữ ca sĩ Lệ Quyên chi 30 tỷ cho liveshow 20 năm ca hát

Tại Liveshow Q Show2, Lệ Quyên muốn mang đến cảm xúc trọn vẹn, vì thế, cô “mạo hiểm” tự kể lại câu chuyện đời trong suốt 20 năm theo nghiệp cầm ca vừa qua. Những khó khăn, nước mắt khi thất bại, cũng như niềm vui hạnh phúc vô bờ mỗi lúc chạm vào thành công, sẽ là những câu chuyện được tường thuật bằng âm nhạc, bằng cảm xúc qua giọng kể của chính Lệ Quyên. 

Nữ ca sĩ Lệ Quyên chi 30 tỷ cho liveshow 20 năm ca hát
Nữ ca sĩ Lệ Quyên chi 30 tỷ cho liveshow 20 năm ca hát

Khi được hỏi về việc tại sao thực hiện hai đêm diễn tại TP Hồ Chí Minh, Lệ Quyên cho biết, cuối tuần cô đều biểu diễn ở phòng trà và hát liên tục lên đến 60 bài. Việc này đã giúp cô có được một nội lực khỏe, chất giọng tốt nên cô không lo ngại về sức khỏe, giọng hát khi hát hai đêm liên tiếp. Và, Lệ Quyên cũng chia sẻ: "Phải tổ chức hai đêm thì mới có thể mời được những anh, chị, em, bạn bè thân thiết đến tham dự cuộc chơi âm nhạc này cùng Quyên". 

Tin cùng chuyên mục