Nhận được lời mời của tạp chí nổi tiếng Haritage Fashion, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã có mặt tại sân bay Nội Bài để lên đường tiếp tục hành trình quảng bá văn hóa áo dài ra thế giới.
Những người hâm mộ trong đó có các doanh nhân nổi tiếng và học trò của NTK ra tận sân bay để chúc Đỗ Trịnh Hoài Nam và ekip có chuyến công tác thành công.
NTK nhận được những tình cảm rất trân trọng từ phía bạn bè và người hâm mộ.
Tiết lộ của Đỗ Trịnh Hoài Nam về chiếc nón dát vàng 9999 được anh mang theo trong cuộc hành trình quảng bá áo dài lần này khiến nhiều người vô cùng ngạc nhiên và thích thú.
“Thời trang là sự sáng tạo không ngừng nghỉ, việc dát vàng lên chiếc nón lá quê hương tôi mong muốn đó là một điểm nhấn, một góc nhìn trân trọng về việc bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa có từ những vật gần gũi nhất nhưng được khoác lên mình vẻ đẹp của sự cách tân mà không làm mất đi giá trị văn hóa truyền thống" - NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam chia sẻ.
Nếu như áo dài dát vàng của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã từng gây dấu ấn qua sự kiện "Áo dài dát vàng" trình diễn tại "Tuần lễ thời trang New York Fashion Week" và mới đây nhất là buổi trình diễn áo dài quốc kỳ 56 nước trong khuôn khổ chương trình "Vẻ đẹp Việt Nam 3 – Vươn ra biển lớn", thì với nón lá dát vàng xuất hiện bên cạnh những tà áo dài, một lần nữa NTK thể hiện sự sáng tạo rất riêng mang phong cách Đỗ Trịnh Hoài Nam.
Bằng những sáng tạo tinh tế những hoa văn, họa tiết đặc trưng của Úc trên tà áo dài truyền thống của Việt Nam, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã khéo léo nối kết văn hóa hai quốc gia Việt - Australia.
Vào đúng dịp đầu tháng 11 năm trước, bộ hình chụp Diễn viên Mai Thu Huyền trong trang phục áo dài in quốc kỳ nước Australia nhận được những lời khen rất tích cực từ công chúng trong và ngoài nước, năm nay cũng dịp này NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam lại có dịp sang Australia để quảng bá văn hóa áo dài Việt.
1
2
3
4
5
6
7
8

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam mang nón dát vàng sang Úc

  • 04/11/2017 11:54
  • 0 bình luận
  • An Vy (ảnh: Bình Quách)
ANTD.VN - Dát vàng 9999 lên chiếc nón lá vốn đơn sơ, mộc mạc gần gũi để quảng bá văn hóa áo dài là ý tưởng táo bạo được nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam biến thành sự thật. 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC