Xuất hiện trên sân khấu đêm liveshow, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên nhẩm tính thời gian Chế Linh và Thanh Tuyền gián đoạn việc hát chung với nhau trên sân khấu lên tới 10 năm. Nữ MC dí dỏm trong vai trò người kết nối lại mối duyên âm nhạc trời định giữa “ông anh” và “bà chị” của mình.
Kỳ Duyên nói vui, lần hội ngộ này của Chế Linh và Thanh Tuyền giống như ngày “chú rể đi gặp cô dâu” khi Chế Linh chọn xuất hiện mở màn với cây vest trắng cực kỳ lịch lãm và trẻ trung, mặc cho Chế Linh thanh minh rằng ông nhất định phải mặc đồ màu trắng để khán giả thấy mình đỡ đen.
Cũng trên sân khấu đêm liveshow, Kỳ Duyên tiết lộ bí quyết khiến “chú rể” Chế Linh dù đã 76 “cái xuân xanh” nhưng da dẻ vẫn căng và không có nhiều nếp nhăn trên gương mặt. Theo đó, nữ MC kể, Chế Linh giữ được phong độ và giọng hát không tuổi ngoài nhờ việc luyện hát hàng ngày, còn bởi ông có tính tình rất trẻ trung, thích “chọc cười và phá mọi người như con nít”.
Cũng theo lời kể của Kỳ Duyên thì trong những lần đi lưu diễn chung với mọi người, Chế Linh luôn đi theo chọc phá cả đoàn, từ nhát ma đến pha trò cười, hệt như ông mới chỉ hai mươi mấy tuổi.
Có lần đi diễn ở châu Âu, khi Thanh Tuyền và Khánh Ly ra sân khấu hát, Chế Linh chưa đến lượt nên ra ngồi vắt vẻo ở chiếc ghế trống ngay hàng đầu tiên rồi lấy chanh ra chấm muối ăn. Nhìn thấy vậy, cả Thanh Tuyền lẫn Khánh Ly đều vừa buồn cười vừa chảy nước miếng nên không hát được nữa.
Tính cách hài hước đó cũng được Chế Linh mang lên sân khấu khi ông nhiều lần chọc cười khán giả trước và sau khi thể hiện các tiết mục của mình. Nam danh ca khi nhận được bó hoa từ một khán giả nữ đã nói vui: “Thường mỗi cô lên tặng bông là đòi hôn tôi, tôi cũng xin hôn đáp lại mà lần nào người ta cũng đi luôn nên không biết phải làm sao kéo lại”.
Còn khi MC Kỳ Duyên trách yêu về việc ông quên mất việc đỡ Thanh Tuyền ra chào khán giả, Chế Linh khiến mọi người trong khán phòng không nhịn được cười khi ông chỉ tay xuống phía dưới và bảo: “Tại vì có rất nhiều người đẹp ở dưới nên không đỡ người ở trên”.
Chia sẻ về lý do 10 năm rồi mới hát lại với nhau, Thanh tuyền cho biết, ở bên Mỹ, công việc và cuộc sống của cả hai đều bận rộn nên ít khi có dịp gặp và đi diễn chung với nhau như ngày trước. Nữ danh ca cũng hài hước trêu lại người bạn diễn của mình rằng, với bà thì Chế Linh là người bạn tri kỷ, người tình trong âm nhạc.
Thế nên, dù bẵng đi 10 năm không hát chung với nhau nhưng Thanh Tuyền tin rằng, Chế Linh dù có hát cặp với ai đi chăng nữa thì vẫn cứ phải nhớ đến mình.
Trước đề nghị xác nhận về “nỗi nhớ” âm nhạc này của Thanh Tuyền, nam danh ca Chế Linh đã phải gật đầu nhận: “Có” , đồng thời cũng không quên chêm vào rằng, nếu ông không chịu nhận có nhớ Thanh Tuyền thì mọi người sẽ không tin mà bỏ mình ngay.
Hội ngộ với nhau trong đêm liveshow đặc biệt này, Thanh Tuyền cũng “trấn an” các fans nữ của Chế Linh rằng, dù hát với nhau vô cùng ăn ý và có thể xem là người tình của nhau trên sân khấu nhưng ở ngoài đời, suốt mấy mươi năm đi hát với nhau, tình cảm giữa bà và Chế Linh chỉ là tình tri kỷ.
Trong phần song ca được nhiều người chờ đợi, Chế Linh và Thanh Tuyền đã khiến hàng nghìn khán giả thổn thức với nhiều bản nhạc vàng bất hủ “đóng đinh” với tên tuổi của cả hai như: Tình bơ vơ, Phút cuối, Đoạn cuối tình yêu – Mai lỡ mình xa nhau, Con đường xưa em đi, Đừng nói xa nhau…
Trong đó, ca khúc “Tình bơ vơ” từng được Chế Linh thổ lộ, nhiều năm nay khán giả có yêu cầu ông hát rất nhiều nhưng nếu như mọi người yêu cầu bài khác, ông hát một mình hay hát với các nữ ca sĩ khác không sao, riêng “Tình bơ vơ” thì chắc chắn phải hát với Thanh Tuyền chứ không ai khác.
Nhiều năm gần đây, dù ít có dip đứng chung sân khấu với nhau nhưng trong lòng những người yêu nhạc vàng, đặc biệt là yêu mến cặp danh ca này thì Chế Linh là người hát ăn ý nhất với Thanh Tuyền và ngược lại. Khán giả vẫn xem đây là cặp “tình nhân” đẹp nhất trong làng nhạc vàng từ trước đến nay.
"Ông trùm" tập đoàn Phan Thị - NSND Hoàng Dũng cũng xuất hiện trên sân khấu đêm liveshow để kết nối câu chuyện âm nhạc của Chế Linh và Thanh Tuyền.
Đêm liveshow còn ghi nhận sự xuất hiện của cặp song ca Phi Nhung – Mạnh Quỳnh, Dương Hồng Loan – Lưu Chí Vỹ...
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16

MC Kỳ Duyên tiết lộ tính cách "thích chọc phá" của Chế Linh

  • 03/11/2017 17:56
  • 0 bình luận
  • An Vy (Ảnh: HBN)
ANTD.VN - Trong liveshow chung "Chế Linh - Thanh Tuyền - Con đường xưa em đi" vừa diễn ra tối 2-11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), MC Kỳ Duyên đã tiết lộ bí quyết khiến Chế Linh dù đã 76 “cái xuân xanh” nhưng da dẻ vẫn căng và không có nhiều nếp nhăn trên gương mặt. 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC