NSƯT Xuân Bắc làm "ông tơ" se duyên cho các cặp đôi

  • 19/07/2020 07:28
  • 0 bình luận
  • Như Ý
  • In bài
ANTD.VN - ‘Nam Tào” của chương trình Táo quân sẽ đảm nhận vai trò “ông tơ” dẫn dắt trong một chương trình truyền hình mang màu sắc hẹn hò - kết đôi.
NSƯT Xuân Bắc làm "ông tơ" se duyên cho các cặp đôi

“Chân ái” là tên gọi show truyền hình thực tế sẽ lên sóng VTV3 vào tháng 8 tới. Đây được xem là chương trình truyền hình có ý nghĩa mai mối dành cho những người độc thân thực sự nghiêm túc muốn tìm kiếm “một nửa” của mình. Cùng với đó, chương trình cũng sẽ mang lại cho người xem những câu chuyện sâu sắc về tình yêu cùng bài học kinh nghiệm trong việc duy trì mối quan hệ lứa đôi.

Điều thú vị là mới đây vai trò người dẫn dắt chương trình trên được tiết lộ  thuộc về NSƯT Xuân Bắc. Dù từng làm MC của không ít sân chơi, gameshow truyền hình song đây là lần đầu tiên “Nam Tào” nhận làm cầu nối cho một chương trình có tính chất hẹn hò. Chia sẻ về điều này, NSƯT Xuân Bắc cho biết, dù khá bận rộn song anh vẫn rất hào hứng khi nhận lời làm MC của “Chân ái” khi biết đây là chương trình dành riêng cho những cuộc hẹn hò đặc biệt, nơi mà chính những người chơi cũng không biết điều bất ngờ gì đang đợi mình ở phía trước. Nam MC bày tỏ, anh rất mong sẽ có những tình yêu đẹp được chắp cánh từ chương trình ra ngoài cuộc sống thật và bản thân anh càng mong mình có thể làm tốt vai trò “ông tơ” se duyên những trái tim cùng chung nhịp đập lại với nhau. 

Cùng đứng chung sân khấu với Xuân Bắc trong chương trình này là nữ diễn viên Cát Tường trong vai trò “bà mối”. Cô từng tham gia và tạo nên sức hút riêng cho các show truyền hình thực tế về hẹn hò, nhờ vậy được khán giả biết đến như “bà mối” se duyên, tác hợp cho nhiều cặp đôi. Trước đây, Cát Tường và Quyền Linh từng kết hợp rất ăn ý trong game show “Bạn muốn hẹn hò”. Chính vì vậy, sự xuất hiện của Cát Tường trong vai trò đặc biệt tại “Chân ái” hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị và hấp dẫn. 

Chương trình truyền hình mai mối hẹn hò “Chân ái” dành cho những người độc thân thực sự nghiêm túc muốn tìm kiếm người bạn đời của mình dự kiến lên sóng vào tháng 8-2020 trên kênh VTV3. Ngoài cơ hội vàng tìm được “một nửa” yêu thương, người chơi còn nhận quà giá trị lên tới 100 triệu đồng khi tiến tới hôn nhân. Đại diện đơn vị sản xuất cho biết, chương trình sẽ dành cho mọi đối tượng từ 18 tuổi trở lên, đang trong trạng thái sẵn sàng tìm kiếm tình yêu đích thực. 

Tin cùng chuyên mục