Nổ lớn tại sân vận động ở Manchester, 19 người chết, hoảng loạn bao trùm

  • 23/05/2017 09:03
  • 0 bình luận
  • Hoàng Cường
  • In bài
ANTD.VN - Ít nhất 19 người đã thiệt mạng sau khi xảy ra vụ nổ lớn vào đêm 22-5 tại buổi hòa nhạc của ca sĩ Ariana Grande ở sân vận động Manchester Arena, miền Bắc nước Anh. 
Một người bị thương sau vụ nổ

Một người bị thương sau vụ nổ

Hiện chưa có thông tin chi tiết về những gì đã xảy ra trong suốt buổi trình diễn của ca sĩ người Mỹ này, nhưng các nhân chứng cho biết đã nghe thấy 2 tiếng nổ lớn từ khu vực sân vận động Manchester Arena ở thành phố Manchester.

“Vụ nổ lớn giống như bom đã làm mọi người hoảng sợ, tìm cách bỏ chạy khỏi sân vận động”, khán giả Majid Khan, 22 tuổi, nói với hãng Press Association của Anh.

Các nhân chứng tại vụ nổ ở sân vận động Manchester, Anh, kể rằng họ thấy người bị thương hoặc chết nằm khắp mặt đất, cạnh đó là những người sống sót đang hoảng loạn chạy đi.

Video từ bên trong sân vận động cho thấy khán giả la hét khi họ chạy ra ngoài giữa biển bong bóng màu hồng.

Cảnh sát vũ trang được điều tới hiện trường sau vụ nổ lớn

Cảnh sát vũ trang được điều tới hiện trường sau vụ nổ lớn

Cảnh sát đã yêu cầu người dân tránh xa khu vực này. Giới chức thành phố đã đóng cửa các tuyến đường tàu điện ở khu vực Manchester Victoria.

Theo người đại diện, ca sĩ này không bị thương.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra.

Hãng tin Reuters của Anh dẫn lời 2 quan chức Mỹ giấu tên cho biết những dấu hiệu ban đầu cho thấy vụ nổ tại sân vận động Manchester Arena là một vụ tấn công liều chết.

Manchester Arena là sân vận động trong nhà lớn nhất ở châu Âu được mở cửa vào năm 1995 với sức chứa khoảng 21.000 người. Đây là địa điểm tổ chức hoà nhạc và các sự kiện thể thao nổi tiếng.

Hiện Anh đang trong tình trạng báo động tấn công khủng bố cao.

Theo AP

Tin cùng chuyên mục