Nổ bồn xăng, 2 người bị thương nặng

  • 15/07/2013 11:34
  • 0 bình luận
  • Quang Huy
  • In bài
ANTĐ -Sáng 15-7, các ngành chức năng Công an Bình Định tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ nổ làm hai người bị thương xảy ra chiều 14-7.  
Nổ bồn xăng, 2 người bị thương nặng ảnh 1
Nạn nhân đang cấp cứu tại bệnh viện


Vụ nổ kinh hoàng xảy ra tại Công ty TNHH dịch vụ thương mại Minh Nhật do Đào Minh Hoà (39 tuổi)  ở tổ 4, KV5, phường Trần Quang  Diệu – TP Quy Nhơn làm chủ.

Nhiều người hốt hoảng chạy nháo nhào, bởi khu vực gần đó có sự rung chuyển. Riêng tại công ty ông Hoà bị chấn động mạnh bởi tiếng nổ đinh tai. Bước đầu, Cơ quan chức năng xác định: 2 anh Đào Tấn Duy (SN 1985) và Nguyễn Văn Quang (SN 1985) đều là người nhà của anh Hoà đứng trên xe ô tô có biển kiểm soát 77C-04608 để hàn bồn xăng. Khi bật máy hàn để vào bồn xăng thì phát ra tiếng nổ này.

Anh Duy và Quang bị bỏng nặng đang cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh.

Nhận định bước đầu của cơ quan chức năng cho biết, xăng trong bồn đã được lấy ra nhưng chủ nhân vệ sinh không được sạch, gặp khí CO2  đã xảy ra vụ nổ này.

Được biết dụng cụ hàn đều là đồ nghề của công ty ông Hoà, mỗi khi bồn xăng hư ông Hoà vẫn hay làm như thế nhưng lâu nay không xảy ra vấn đề gì. Các cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ nổ.

Tin cùng chuyên mục