Xe+

Nissan trình làng phiên bản đặc biệt Note N-Tec Limited Edition

  • 09/02/2015 16:21
  • 0 bình luận
  • Đặng Vũ
  • In bài
ANTĐ - Có thể nói các hãng xe nước Nhật Bản là “bá chủ” trong phân khúc xe đa nhiệm cỡ nhỏ và nổi bật trong số đó có thể kể đến Nissan Note.

Đây là mẫu xe đã xuất hiện từ năm 2004, đang ở thế hệ thứ 2 và mới đây hãng xe nước Nhật vừa trình làng phiên bản đặt biệt Nissan Note N-Tec dành riêng cho thị trường châu Âu.

Nissan trình làng phiên bản đặc biệt Note N-Tec Limited Edition ảnh 1 Nissan Note N-Tec Limited Edition 2015

Nissan Note N-Tec Limited Edition 2015 được trang bị động cơ xăng cao cấp DIG-S 1.2 lít, có công suất 98 mã lực và mômen xoắn 147 Nm. Động cơ này chưa chắc đã khiến chiếc xe chạy nhanh hơn so với phiên bản tiêu chuẩn, tuy nhiên, việc thay đổi thành hệ thống truyền động bánh trước đã khiến trong lượng chiếc xe giảm xuống còn 1.193 kg, điều sẽ khiến phiên bản đặc biệt có hiệu suất cao hơn, mặc dù cũng chỉ sử dụng hộp số sàn 5 cấp.

Nissan trình làng phiên bản đặc biệt Note N-Tec Limited Edition
Với giá bán khoảng 20.680 euro, phiên bản đặc biệt N-Tec được dựa theo mẫu xe Note Acenta. Những điểm đáng chú ý có thể được kể đến như trục la-zăng hợp kim 16 inch, bổ sung sơn ngoại thất màu Ink Blue, tay nắm cửa màu bạc, gương sườn kết hợp đèn xi nhan và logo “N-Tec”.

Điều đặc biệt chỉ có ở N-Tec Limited Edition bao gồm gương kín phía say, gói lắp đặt Dynamic Styling bao gồm ba-đờ-sốc và ngưỡng cửa thể thao, lưới tản nhiệt đen bóng, đèn pha tái thiết kế. Ghế thể thao cũng được khâu chỉ xanh nổi bật và vô-lăng bọc da cao cấp.

Nissan N-Tec Limited Edition được trang bị hệ thống thông tin giải trí NissanConnect mới nhất, đèn, gạt nước và điều hoà tự động, camera lùi, hệ thống cảnh báo điểm mù, cảnh báo làn được và dò vật thể lạ. Tuỳ chọn trang bị duy nhất của N-Tec là tính năng mở khoá không cần chìa.

Một số hình ảnh của chiếc xe:
Nissan trình làng phiên bản đặc biệt Note N-Tec Limited Edition

Nissan trình làng phiên bản đặc biệt Note N-Tec Limited Edition ảnh 4


Nissan trình làng phiên bản đặc biệt Note N-Tec Limited Edition ảnh 5


Nissan trình làng phiên bản đặc biệt Note N-Tec Limited Edition ảnh 6


Nissan trình làng phiên bản đặc biệt Note N-Tec Limited Edition ảnh 7

Theo Autoevolution

Tin cùng chuyên mục