Niềng răng- hiểu đúng và hiểu đủ

  • 21/07/2020 11:32
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Cuốn sách “Niềng răng - Hiểu đúng, hiểu đủ” do bác sĩ Nguyễn Quang Tiến chấp bút, sẽ cung cấp kiến thức và sự hiểu biết vững chắc về chăm sóc sức khỏe răng miệng cho bạn đọc

Tại các nước tiên tiến, niềng răng là một phương pháp điều trị lâu đời và được xếp vào lĩnh vực y tế dự phòng. Ở nước ta, trong điều kiện kinh tế ngày một phát triển, việc chăm sóc sức khỏe răng miệng dần được nhiều người quan tâm. Trong đó, kỹ thuật niềng năng là phương pháp phổ biến được nhiều người lựa chọn trong thời gian gần đây.

Tuy vậy, trước khi niềng răng, bệnh nhân thường có nhiều lo lắng, thắc mắc trong khi nguồn thông tin trên mạng thường rời rạc, không đầy đủ và thiếu kiểm chứng. Cuốn sách “Niềng răng - Hiểu đúng, hiểu đủ” sẽ giúp bạn đọc giải tỏa những thắc mắc này. 

Cuốn sách cung cấp một cách đầy đủ, chi tiết và khoa học về kỹ thuật niềng răng, giải đáp phần lớn những thắc mắc thường gặp. Sách đính chính lại những hiểu lầm thường thấy của đa số người chuẩn bị niềng răng, hoặc đang niềng răng, làm sáng tỏ những vấn đề bên lề có liên quan, cung cấp một cái nhìn toàn diện hơn về tầm quan trọng của sức khỏe và thẩm mỹ răng miệng.

Niềng răng- hiểu đúng và hiểu đủ

Đặc biệt, giá trị của cuốn sách không chỉ ở những thông tin khoa học chuyên ngành, mà qua những trải nghiệm trong 20 năm gắn bó với nghề của tác giả. Như bác sĩ Nguyễn Quang Tiến chia sẻ trong sách: “Hơn ai hết, tôi hiểu rằng với điều trị niềng răng, chuyên môn và kỹ thuật là chưa đủ, điều quan trọng không kém là tâm lý của bệnh nhân.” Dưới góc độ cũng là một phụ huynh, bác sĩ Nguyễn Quang Tiến dành nhiều lời khuyên hữu ích, chân thành cho các bậc phụ huynh đang có con nhỏ để có thể chăm sóc sức khỏe răng miệng cho con từ sớm. 

Cuốn sách “Niềng răng - Hiểu đúng, hiểu đủ” không chỉ cần thiết với các bệnh nhân đang muốn thực hiện niềng răng mà còn có thể xem là một cẩm nang về sức khỏe răng miệng cần thiết với mọi gia đình. Trong cuốn sách này, bạn sẽ tìm được nhiều thông tin thú vị và hữu ích, nhiều ví dụ minh họa cho các trường hợp cụ thể và kiến thức bổ trợ về chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Sách do NXB Thế giới phát hành. 

Tin cùng chuyên mục