Miss Russia - Anna Baksheeva, 18 tuổi, cao 1m77, đăng quang "Hoa hậu Trái đất Nga 2019" vào ngày 26-6-2019 tại cuộc thi "Beauty of Russia 2019". Cô sở hữu vẻ quyến rũ có thể khiến nhiều người ngoái nhìn với gương mặt và thân hình tuyệt đẹp. Anna được cho là một người cực kì tài năng, cô ấy là một đối thủ cực kì mạnh trong các bộ môn về khiêu vũ và đi bộ đường dốc.
Người đẹp không còn xa lại với các cuộc thi thế giới khi cô từng chiến thắng cuộc thi "Crasa Of Russia 2019”. Quan điểm sống của cô là: "Khám phá những vùng đất mới, làm quen với những người bạn mới và tận hưởng những khoảng thời gian vui vẻ, đáng nhớ. Khám phá thiên nhiên không chỉ là chụp ảnh và còn có những kỷ niệm đáng nhớ. Nó là một cơ hội cho mọi người tạo nên sự khác biệt và tạo ra sự tác động lâu dài đến cộng đồng và kích thích du khách đến tham quan các địa điểm du lịch”.
"Miss Charm Panama" - Ana Lucia Tejeira Healy. Ana Lucia Tejeira Healy là đương kim Á hậu 2 "Miss Senorita 2019", cuộc thi tìm kiếm đại diện Panama tham dự "Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2019". Cô cao 1,70m, năm nay 25 tuổi . Ana là Cử nhân ngành thiết kế nội thất. Cô mơ ước có thể trở thành giảng viên tại các trường đại học về kiến trúc nội thất.
Ana đã ăn chay trong 3 năm nay. Đồng thời cô là một võ sĩ thực thụ khi theo đuổi bộ môn này được 8 năm. Ana cho biết chính những trải nghiệm trong cuộc sống đã dạy cô nhìn nhận mọi thứ tích cực và không bao giờ từ bỏ.
Miss Charm Paraguay - Ana Livieres. Ana Iris Ortiz Livieres là một nhà hoạt động môi trường và là người phát ngôn về nhân quyền. Cô làm việc cho Look1Models (Argentine) và là quản lý của một công ty người mẫu. Ana Livieres trở thành một tân hoa hậu trong cuộc thi “Queen Asuncion Universo” (được tổ chức bởi MGM sản xuất vào tháng 2-2018).
Ana thừa nhận rằng thời thơ ấu, cô phải chịu nhiều sự phân biệt đối xử vì mắc chứng béo phì. Cô cho biết mình đã rất khó để trở nên mạnh mẽ và chấp nhận bản thân trong thời điểm đó, cô nhấn mạnh rằng sẽ thật hữu ích khi có một số tài liệu tham khảo của các nhà hoạt động trẻ vào thời điểm đó.
Ana Iris Ortiz Livieres là Hoa hậu của cuộc thi "Reina Hispanoamericana Paraguay 2018". Cô năm nay 27 tuổi và cao 1m78.
Miss Charm Peru - Romina Lozano. Lozano sinh ra trong một gia đình ở San Martin, khu vực rừng của Peroe. Cô ấy lớn lên trong tình yêu thương và sự ủng hộ của gia đình. Tuy nhiên, vì thiếu điều kiện để phát triển nên cô biết mình phải chuyển đến Lima để bồi dưỡng và theo đuổi ước mơ.
Miss Charm Denmark - Anne Dalum. Anne Dalum cao 1m73 đến từ Herning, Đan Mạch. Cô là Hoa hậu United Continents. Cô lớn lên ở một thị trấn nhỏ và trở thành sinh viên trao đổi ở Hoa Kỳ trong 1 năm khi cô 15 tuổi. Cô thích được gặp gỡ với những người đến từ các quốc gia khác nhau. Khi cô ấy quay trở về Đan Mạch, cô theo học tại một trường trung học quốc tế, nơi cô học để trở thành một doanh nhân và quản lý thiết kế để thử thách bản thân và được hưởng nền giáo dục tốt nhất.
1
2
3
4
5
6
7
8
9

Những nhan sắc "ngoại"' tiếp theo sẽ sang Việt Nam thi "Miss Charm International 2020"

  • 15/11/2019 16:14
  • 0 bình luận
  • Như Ý
ANTD.VN - Càng gần đến thời điểm diễn ra cuộc thi "Miss Charm International 2020", danh sách các người đẹp quốc tế sẽ tranh tài tại sân chơi này càng đông và khiến người hâm mộ xôn xao vì toàn những tên tuổi "hot" từng dự thi các đấu trường sắc đẹp quốc tế lớn. 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC