Những lời tiên tri đáng sợ của bà Vanga về năm 2019 đã bắt đầu ứng nghiệm?

  • 25/12/2018 15:47
  • 3 bình luận
  • Hà Châu
  • In bài
ANTD.VN - Nhiều người đã bắt đầu lo sợ khi trận động đất vừa xảy ra ở Indonesia có vẻ trùng khớp với những lời tiên tri gây lạnh gáy của bà Vanga về những tai ương sẽ đến với nhân loại trong năm 2019.
Những lời tiên tri đáng sợ của bà Vanga về năm 2019 đã bắt đầu ứng nghiệm?

Nhà đại tiên tri mù Bulgaria, người từng có nhiều lời tiên đoán chính xác, trong đó có việc Tổng thống thứ 44 của Hoa Kỳ là người Mỹ gốc Phi, đã phán rằng trong năm 2019, kinh tế châu Âu sẽ sụp đổ, trong khi một trận sóng thần sẽ quét qua nhiều nước châu Á còn một thiên thạch khổng lồ sẽ rơi trúng nước Nga.

Không chỉ vậy, bà còn tiên đoán Tổng thống Nga Putin sẽ phải đối mặt với một vụ ám sát, còn Tổng thống Mỹ Donald Trump thì được tiên đoán sẽ mắc một chứng bệnh kỳ lạ khiến ông tổn thương não và mất đi thính giác.

Trận động đất sóng thần năm 2019 được bà Vanga tiên đoán là sẽ quét qua các nước Pakistan, Ấn Độ, Nhật Bản và Indonesia. Nó khiến nhiều người không khỏi lo sợ vì cũng chính nhà đại tiên tri này đã dự đoán chính xác về trận động đất khiến hơn 200.000 người thiệt mạng xảy ra năm 2004.

Đối với Tổng thống Nga, bà Vanga dự báo ông sẽ đối mặt với âm mưu ám sát từ chính những người cận vệ. Thực tế là Tổng thống Putin từng tiết lộ ông đã trải qua tới 4 âm mưu ám sát và đó là lý do ông có bên mình những tay súng bắn tỉa giỏi nhất.

Bà Vanga qua đời năm 1996 ở tuổi 85 hiện vẫn được coi là nhà đại tiên tri hàng đầu thế giới với 85% lời tiên đoán thành hiện thực.   

Theo CNN

Tin cùng chuyên mục