Những hành động của chàng làm tan chảy trái tim bạn

  • 17/08/2015 11:30
  • 0 bình luận
  • Minh Minh
  • In bài
ANTĐ - Hoa tươi là món quà cổ điển nhưng luôn khiến mọi cô gái hài lòng. Khoảnh khắc mà chàng trao bó hoa tươi cho bạn sẽ khiến trái tim bạn tan chảy.

1.  Hôn lên trán của bạn

Một nụ hôn lên môi thể hiện tình yêu mãnh liệt nhưng nụ hôn lên trán cũng rất đặc biệt. Điều này cho thấy bạn là người rất đặc biệt với anh ấy và tình cảm của anh ấy dành cho bạn rất sâu đậm. Kiểu hôn này cho thấy anh ấy thực sự muốn gắn kết với bạn. Nếu anh ấy làm như vậy thì bạn thật là một cô gái may mắn.
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

2. Ôm bạn khi bạn khóc

Người phụ nữ nào cũng muốn được người yêu mình ôm ấp, vỗ về khi có chuyện buồn. Vòng tay chở che bao bọc của người đàn ông bạn yêu thương chính là liều thuốc tinh thần hữu hiệu nhất giúp bạn cảm thấy thoải mái và bình tâm trở lại.

3. Tặng hoa để gây bất ngờ cho bạn

Hoa tươi là món quà cổ điển nhưng luôn khiến mọi cô gái hài lòng. Nếu anh ấy thường xuyên tặng hoa bạn chẳng nhân dịp gì thì bạn có thể chắc chắn rằng tình cảm anh ấy dành cho bạn rất đậm sâu. Khoảnh khắc mà chàng trao bó hoa tươi cho bạn sẽ khiến trái tim bạn tan chảy.

4. Khoe với bạn chàng về bạn

 Nếu chàng thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ không ngừng khoe và kể về những điều tốt đẹp của bạn với mọi người xung quanh. Bạn là chủ đề trong những câu chuyện của anh ấy. Anh ấy không ngừng nói về tài nấu nướng của bạn, sự khéo léo đảm đang... Điều này cho thấy anh ấy rất tự hào về bạn và hạnh phúc khi có bạn ở bên.

5. Nâng cằm bạn lên để trao một nụ hôn

Đây có lẽ là một trong nhưng cử chỉ lãng mạn và đáng mong đợi từ phía nửa kia. Hành động này sẽ khiến bạn yêu anh ấy nhiều hơn nữa. Thực tế, nếu bạn thực sự may mắn, bạn sẽ có được người đàn ông luôn dành cho bạn những hành động đầy yêu thương như thế này khiến bạn luôn ghi nhớ trong lòng.

6. Dành cho bạn những kì nghỉ bất ngờ

Nếu anh ấy chưa làm việc này với bạn, đừng từ bỏ hi vọng. Có thể phải mất một thời gian trước khi việc đó xảy ra. Một người đàn ông biết tạo bất ngờ cho nửa kia bằng một chuyến du lịch cuối tuần để thay đổi không khí và hâm nóng tình cảm là người rất đáng được bạn trân trọng.

7. Anh ấy luôn bảo vệ bạn

Anh ấy luôn muốn thể hiện mình là người bảo vệ và chỗ dựa tinh thần cho nửa kia. Dù bạn là người phụ nữ mạnh mẽ và độc lập đến đâu nhưng có một người đàn ông mạnh mẽ bên cạnh để bảo vệ bạn cũng thật tuyệt vời. Anh ấy có thể thể hiện điều này theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như tự mình đương đầu với những hoàn cảnh khó khăn để tránh cho bạn khỏi những rắc rối hay đơn giản chỉ là che chắn cho bạn khi đi sang đường hoặc khi có một chiếc xe lao tới. Bất kì hành động gì thì điều này cũng rất đáng để ghi nhận.

Tin cùng chuyên mục