Bất ngờ trở thành đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2017, Hoàng Thu Thảo nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận.
Ngay sau khi đáp chuyến bay đến Hàn Quốc, Hoàng Thu Thảo chính thức bước vào các hoạt động đầu tiên của cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp toàn cầu - Miss Global Beauty Queen 2017.
Đại diện nhan sắc Việt Nam được nhận xét là rất thân thiện, hòa đồng với các thí sinh người đẹp quốc tế và có nhiều tố chất phù hợp với tiêu chí của cuộc thi. Đặc biệt, Hoàng Thu Thảo còn được lựa chọn làm gương mặt quảng cáo cho Tổng cục Du lịch Hàn Quốc.
Tuy nhiên, Miss Global Beauty Queen 2017 là một cuộc thi nhan sắc lớn, với sự tranh tài của rất nhiều “bông hoa” xinh đẹp khắp nơi trên thế giới.
Mặc dù có sự chuẩn bị khá nghiêm túc, song Á hoàng Trang sức Hoàng Thu Thảo vẫn nên “cảnh giác” với những đối thủ mạnh đến từ các “cường quốc sắc đẹp”.
Cuộc đua cho ngôi vị Miss Global Beauty Queen 2017 sẽ thêm phần gay cấn khi có sự cạnh tranh của các “cường quốc sắc đẹp” như: Venezuela, Thailand...
Sự góp mặt của các thí sinh đến từ Indonesia, Taiwan, Siberia, Brazil, France, Russia, Mongolia, Philippines... cũng là những đối thủ đáng gờm.
Hiện người hâm mộ đang rất kỳ vọng Á hoàng Trang sức Việt Nam 2015 Hoàng Thu Thảo sẽ tỏa sáng trong cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp toàn cầu 2017.
Đêm chung kết và đăng quang cuộc thi Miss Global Beauty Queen 2017 sẽ diễn ra vào tối 20-10 tại Seoul, Hàn Quốc.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

Những đối thủ "nặng ký" của Hoàng Thu Thảo tại Miss Global Beauty Queen 2017

  • 10/10/2017 16:13
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: BTC)
ANTD.VN - Á hoàng Trang sức 2015 Hoàng Thu Thảo nên dè chừng những đối thủ “nặng ký” này tại cuộc thi Nữ hoàng Sắc đẹp toàn cầu - Miss Global Beauty Queen 2017 được tổ chức tại Hàn Quốc.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC