Nhóm nhạc Rock Lysistrata trình diễn một đêm duy nhất tại Hà Nội

  • 22/04/2018 15:43
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Đêm Rock duy nhất tại Hà Nội của nhóm nhạc tài năng đến từ Pháp, Lysistrata sẽ diễn ra vào tối 3/5 tại Trung tâm Văn hóa Pháp  (24 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Lysistrata, nhóm rock đến từ Pháp là Quán quân giải FAIR năm 2017, giải thưởng Ricard S.A, Live Music 2017, và giải Prix du Jury des Inouïs 2017 (festival Printemps de Bourges). Họ đã tạo được tiếng vang lớn qua những chuyến lưu diễn dài ngày vòng quanh châu Âu với những đêm nhạc hết sức thành công.

Lysistrata là câu chuyện về ba người bạn thời thơ ấu cùng bước chung trên con đường âm nhạc, cùng chia sẻ tình yêu với rock: Théo Guéneau (ghita), Max Roy (bass), Ben Amos Cooper (trống). Ba chàng trai trẻ Ben, Max và Théo đã bắt đầu khám phá rock từ tuổi lên 10. Từ một nhóm nhạc nhỏ thời trung học, họ đã quyết định thành lập tam tấu Lysistrata và từ đó, âm nhạc và sân khấu đã là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của họ.

Nhóm nhạc Rock Lysistrata trình diễn một đêm duy nhất tại Hà Nội

Được thành lập vào năm 2013, phong cách của Lysistrata là sự pha trộn tinh tế giữa Alternative, Post-Rock, Noise và thậm chí là Math-Rock. Khán giả sẽ dễ dàng nhận thấy sự trưởng thành đáng kinh ngạc trong phong cách âm nhạc cũng như bản lĩnh sân khấu của 3 chàng nhạc công trẻ và ca sỹ vừa chớm tuổi 20 này.

Tối 3/5 tại Trung tâm Văn hóa Pháp, Lysistrata sẽ giới thiệu đến khán giả Thủ đô những tác phẩm trong album đầu tay của nhóm mang tựa đề The Thread vừa được ra mắt vào tháng 10 năm 2017. Các tác phẩm đều do chính 3 nhạc sỹ trẻ viết lời và soạn nhạc. Thông qua rock, họ chia sẻ những suy tư, góc nhìn của mình về cuộc sống, về cái chết, về những lo âu, muộn phiền, những nỗi buồn thường nhật vẫn bủa vây chúng ta...

Tin cùng chuyên mục