Nhóm Mộc khiến nhiều ca sĩ phải "ngưỡng mộ"

  • 30/04/2012 11:06
  • 1 bình luận
  • BT
  • In bài
ANTĐ - Với khả năng sáng tạo không ngừng và một nội lực tốt, nhóm Mộc luôn giữ vững được phong độ từ vòng thi đầu tiên cho đến đêm chung kết. Và đêm Chung kết 2 đã khắc họa nhóm Mộc rõ nét hơn và thuyết phục người xem hơn.
Nhóm Mộc khiến nhiều ca sĩ phải "ngưỡng mộ" ảnh 1
Nhóm Mộc khiến nhiều ca sĩ "tán dương về khả năng hát live"


Nhóm Mộc đã thổi một luồng sinh khí mới mẻ vào Dệt tầm gai kết hợp với Ra ngõ tụng kinh khi hát hai ca khúc này theo thể loại acapella đầy sáng tạo, trẻ trung, khiến người xem "nổi gai ốc”.
Nhóm Mộc khiến cho giám khảo Thành Lộc phải dán chặt vào chiếc ghế và “nổi hết cả gai ốc”, nhóm Mộc không còn mộc mà trở nên thật sự tinh vi với phần trình diễn chuyên nghiệp hơn, xuất sắc hơn. Người mẫu, MC Thúy Hạnh nể phục khả năng biến hóa của nhóm với mỗi vòng thi đều chọn thể loại nhạc khác nhau nhưng vẫn thể hiện một cách hoàn hảo và bộc lộ được bản sắc riêng của nhóm, đồng thời khẳng định Mộc sẽ không lẫn vào đâu trong thị trường âm nhạc Việt Nam. Thúy Hạnh cho rằng nếu nhóm phát triển theo con đường chuyên nghiệp thì sẽ trở thành điểm sáng trên thị trường âm nhạc hiện nay. Với nhạc sĩ Huy Tuấn, nhóm Mộc đã có một sự chuyên nghiệp khi “trình diễn mộc mạc bằng chính giọng hát của mình”. Theo vị giám khảo khó tính này, nhiều ca sĩ chuyên nghiệp sẽ phải hâm mộ Mộc vì những ca sĩ đó không có được khả năng hát live tốt như các thành viên của Mộc. Đó thật sự là một tài năng cần được tán dương trong điều kiện âm nhạc hiện nay quá nhiều giọng hát ảo.

Clip nhóm Mộc với ca khúc "Dệt tầm gai"

Tin cùng chuyên mục