Nhờ Internet, thiếu nữ thu nhập 20 triệu đồng/tháng từ bán dâm

  • 06/12/2016 14:04
  • 0 bình luận
  • Minh Long
  • In bài
ANTD.VN - Bị bắt quả tang, thiếu nữ khai nhờ việc đăng hình ảnh “mát mẻ” cùng số điện thoại trên mạng Internet, mỗi tháng cô thu về khoảng 20 triệu đồng tiền bán dâm.

Ngày 6-12, xét hành vi phạm tội của bị cáo có mức độ, trong khi mức hình phạt tại bản án sơ thẩm có phần nghiêm khắc nên HĐXX phúc thẩm TAND TP Hà Nội đã chấp nhận đơn kháng cáo của bị cáo. Theo đó, Tòa án Hà Nội quyết định giảm từ 36 tháng tù xuống còn 20 tháng tù đối với Lê Văn Đông (SN 1987, trú ở xã Bạch Đằng, Kinh Môn, Hải Dương) về tội “Môi giới mại dâm”.

Quá trình xét xử cho thấy, trưa 9-12-2015, tại một nhà nghỉ ở quận Đống Đa, lực lượng CATP Hà Nội bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm, trong đó một gái bán dâm là Phạm Thị Thúy H (SN 1983), trú ở tỉnh Nam Định. Từ lời khai của gái bán dâm và khách mua dâm, lực lượng công an nhanh chóng bắt giữ, điều tra đối với Lê Văn Đông về hành vi môi giới mại dâm.

Bị cáo Lê Văn Đông tại phiên tòa phúc thẩm

Bị cáo Lê Văn Đông tại phiên tòa phúc thẩm

Kết quả điều tra cho thấy, trước đó, do có nhu cầu bán dâm nên H cùng đồng nghiệp nhờ Đông chụp những hình ảnh “mát mẻ” trong nhà nghỉ, rồi đăng lên một trang web trên mạng Internet cùng với số điện thoại để liên hệ mua bán dâm.

Theo đó, mỗi lần “vui vẻ”, H thu của khách 300.000 đồng, còn đồng nghiệp của cô thu 250.000 đồng. Với giá cả như vậy, trung bình một tháng H thu được 20 triệu đồng tiền bán dâm. Và tính thời điểm bị phát giác, H không thể nhớ được đã bán dâm cho nhiêu lượt khách. 

Để kiếm được hàng chục triệu đồng nêu trên, mỗi tháng H cũng phải bỏ ra một khoản tiền trả cho Đông để được duy trì hình ảnh cùng số điện thoại giao dịch trên Internet. Tương tự, đồng nghiệp của H cũng kiếm được một khoản tiền khá lớn hàng tháng và cũng phải trả phí môi giới cho bị cáo.

Tiến hành xét xử ở cả hai cấp tòa, Đông hoàn toàn thừa nhận hành vi làm “cầu nối” cho hai gái bán dâm gặp được khách “mua vui” hàng ngày. Về trang web đăng tải hình ảnh của các gái bán dâm, Đông cho biết anh ta kết nối với người quản trị trang mạng qua Internet và cũng phải trả phí 1 triệu đồng/1 trường hợp đăng tải, thông qua thẻ cào điện thoại.

Tin cùng chuyên mục