Nhìn lại 3 pha triệt hạ rợn người tại V-League 2014

  • 08/04/2014 09:50
  • 0 bình luận
  • Băng Tâm
  • In bài
ANTĐ - Sau Bruno (Than Quảng Ninh), Anh Hùng (HV An Giang) đến lượt Thanh Hải (ĐTLA) buộc phải kết thúc mùa giải 2014 sớm vì dính chấn thương rợn người từ các đồng nghiệp tại V-League.

Ngày 21-2, Than Quảng Ninh tiếp HAGL tại trận đấu vòng 6 V-League 2014, cầu thủ Bruno của chủ nhà sau một pha vào bóng với Anh Tuấn bên phía đội khách đã bị chấn thương gẫy xương mác, phải nhập viện. Ca mổ sau đó thành công, tuy nhiên tiền đạo người Brazil sẽ phải mất gần một năm tập luyện, mới hy vọng trở lại thi đấu. Cuối tháng 3 vừa qua, Bruno bị thanh lý hợp đồng trước thời hạn, hiện vẫn đang thất nghiệp.


Bruno bị cầu thủ đối phương đạp gãy chân...

Ngày 26-2, SLNA gặp HV.An Giang trên sân Vinh ở vòng 7 V-League 2014, tiền vệ Anh Hùng của đội khách bị Đình Đồng vào bóng rất quyết liệt phải nhập viện cấp cứu ngay sau đó. Chấn thương quá nặng khiến cầu thủ này ngất đi hồi lâu và đến sáng hôm sau (27-2) mới tỉnh. Kết quả kiểm tra cho thấy Hùng bị gãy xương ống chân và phải mổ cấp cứu. Hiện cầu thủ này vẫn đang trong quá trình điều trị và tương lai mù mịt.


Cú vào bóng khiến tiền vệ Anh Hùng bị ngất xỉu...

Ngày 6-4, trận ĐTLA gặp Bình Dương ở vòng 11 V-League 2014, tiền vệ Thanh Hải trong một pha qua người đã bị tiền vệ Hoàng Văn Bình dùng tay đẩy ngã nhào xuống đất. Cú ngã mạnh cùng pha tiếp đất bằng vai đã khiến tiền vệ của ĐTLA đau đớn, phải nhập viện khẩn cấp. Kết quả chụp phim sau đó cho biết Thanh Hải bị hở khớp vai và phải tiến hành phẫu thuật dự kiến trong hôm nay 8-4. Chắc chắn cầu thủ này sẽ không thể tiếp tục chơi V-League 2014.


Pha phạm lỗi thô bạo khiến Thanh Hải dính chấn thương rất nặng

Như vậy, chỉ trong vòng hơn một tháng, V-League 2014 đã chững kiến 3 chấn thương kinh hoàng khiến cầu thủ buộc phải nghỉ thi đấu, ít nhất hết mùa. Cùng với đó là vô số các pha bạo lực khác khiến cầu thủ rạn xương sườn, gãy răng, chảy máu miệng, chấn thương vùng mềm...

Thống kê đáng báo động cho giải VĐQG Việt Nam trong năm thứ 14 mang danh chuyên nghiệp!

Tin cùng chuyên mục