Nhậu say, "yêu râu xanh" xâm hại bé gái lớp 1

  • 04/03/2016 13:10
  • 0 bình luận
  • Ngọc Đoan
  • In bài

ANTĐ - Trong lúc nhậu say ngủ lại nhà hàng xóm, gã thanh niên đã xâm hại bé gái 7 tuổi là học sinh lớp 1.

Ngày 4-3, Công an tỉnh Bến Tre cho biết, vừa bắt giữ đối tượng Hồ Văn Hải (SN 1986, ngụ xã Tân Bình, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre)  để điều tra về hành vi “hiếp dâm trẻ em”.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 19h, ngày 24-2, Hồ Văn Hải đến nhà của bà Huỳnh Thị Bốn (SN 1936, ngụ  xã Nhuận Phú Tân , huyện Mỏ Cày Bắc) tổ chức uống rượu cùng với  một thanh niên khác.  
Đối tượng Hồ Văn Hải tại cơ quan Công an

Đối tượng Hồ Văn Hải tại cơ quan Công an

Đối tượng Hồ Văn Hải tại cơ quan Công an

Tại đây, trong lúc uống rượu, Hải  hỏi xin bà Bốn cho Hải chở cháu P.T.H.O (SN 2009, học sinh lớp 1, là cháu ngoại của bà H) đi chơi, nhưng bà Bốn không đồng ý. Hải tiếp tục ở lại đây uống rượu đến khoảng 20h30, cùng ngày. Sau khi nghỉ nhậu, người thanh niên nhậu chung với Hải đi bộ về nhà.

Riêng Hải ở lại nhà bà Bốn và ngủ chung giường với cháu O. Thấy Hải say rượu và ngủ lại đây, bà Bốn có gọi Hải dậy đi về nhà ngủ nhưng Hải vẫn nằm ngủ im.

Khi bà Bốn đi ngủ, Hải đã thực hiện hành vi giao cấu với bé O. Sau đó, cháu O khóc nhiều, gia đình gặng hỏi thì O đã kể lại sự việc bị Hải xâm hại. Gia đình cháu O, bức xúc đến cơ quan Công an trình báo vụ việc.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Hải đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội trên.

Tin cùng chuyên mục