Nhật: Phòng Karaoke dành cho 1 người

  • 12/12/2011 11:41
  • 0 bình luận
  • Linh Anh
  • In bài
ANTĐ - Nếu bạn muốn một mình tự rèn luyện khả năng hát Karaoke mà không sợ xấu hổ, một công ty của Nhật Bản đã đưa ra một giải pháp hoàn hảo.

Căn phòng Karaoke có tên gọi “1Kara” trong tiếng Anh, là căn phòng đơn Karaoke chỉ dành cho một người, mới được ra mắt tại Tokyo. Nếu như dịch đúng nghĩa của từ Karaoke, thì Karaoke có nghĩa là khoảng thời gian vui vẻ cùng với bạn bè, người lạ, và thậm chỉ là những người đang say, khi không quan tâm xem mình hát dở tệ đến mức nào. Nhưng với một số người thực sự muốn có giọng hát Karaoke thật hay trước khi biểu diễn trước đám đông, thì căn phòng này là câu trả lời.

Nhật: Phòng Karaoke dành cho 1 người ảnh 1

Các căn phòng bao gồm một chiếc ghế, micro, tai nghe, và một màn hình nhỏ được hiển thị lời bài hát. Các phòng có giá khoảng 600 yên/ mỗi giờ  từ 10 giờ sáng đến 6 giờ tối tương đương 8$, và gấp đôi khi từ  6 giờ tối đến 6 giờ sáng hôm sau. Có một gói dịch vụ đặc biệt có giá 2.600 yên khi hát từ nửa đêm đến 5 giờ sáng.  Các phòng hát mở cửa từ ngày 25 /11 năm nay, là khoảng thời gian lý tưởng tập hát trước đêm giao thừa.

Theo Asianews

Tin cùng chuyên mục