Nhật Bản: Tai nạn ô tô thảm khốc, 72 người thương vong

  • 17/03/2016 17:16
  • 0 bình luận
  • Hoàng Vân
  • In bài

ANTĐ -Japanese news sáng 17-3 đưa tin: Một vụ tai nạn ô tô liên hoàn đã xảy ra bên trong đường hầm cao tốc Sanyo Expressway, phía tây thành phố Hiroshima, Nhật Bản, khiến ít nhất 2 người thiệt mạng và hơn 70 người khác bị thương.

Khói đen bốc ra từ đường hầm sau vụ tai nạn ô tô kinh hoàng

Khói đen bốc ra từ đường hầm sau vụ tai nạn ô tô kinh hoàng

Theo nguồn tin địa phương, tai nạn xảy ra lúc 7h30 sáng, do một chiếc xe tải đâm vào hàng loạt ô tô khác. Vụ va chạm nghiêm trọng đã khiến 6 chiếc xe bốc cháy dữ dội. Khói đen bốc ra từ các phương tiện đã phủ kín đường hầm dài 840 m. 

Theo ghi nhận của một phóng viên có mặt tại hiện trường, một trong hai nạn nhân thiệt mạng là do không kịp thoát ra khỏi ô tô và đã bị chết cháy trong đó. Người còn lại được xác định là một phụ nữ khoảng 40-50 tuổi. Một số người đang trong tình trạng nguy kịch do ngạt khí hoặc bị bỏng nặng. Nhiều người cũng bị thương từ vụ tai nạn nghiêm trọng này.
Các đội cứu hỏa đã mất tới 2,5 giờ đồng hồ để dập tắt đám cháy bên trong đường hầm. Hiện các nhân viên cứu hộ vẫn đang tích cực làm việc để tìm kiếm thêm các nạn nhân có thể vẫn đang bị mắc kẹt. Xe cứu thương cũng đã được điều động đến hiện trường để đưa các nạn nhân đến bệnh viện cứu chữa.
Vụ tai nạn đã khiến giao thông bên trong đường hầm bị tắc nghẽn trong nhiều giờ.

Theo Japanese news

Tin cùng chuyên mục