Nhạo báng "của quý" khi bệnh nhân đang bất tỉnh, bác sĩ bị kiện

  • 25/04/2014 10:03
  • 0 bình luận
  • Lan Dương
  • In bài
ANTĐ - Các bác sỹ đã nói với nhau những gì sau khi bạn được gây mê? Bạn có thể không bao giờ muốn biết!!!
Nhạo báng "của quý" khi bệnh nhân đang bất tỉnh, bác sĩ bị kiện ảnh 1
Ảnh. Nguồn onenewspage.us
Theo hãng tin Courthouse News Service, một bệnh nhân quận Fairfax (bang Virginia - miền đông Hoa Kỳ) khám nội soi đại tràng tại bang Virginia cho biết, anh đã sử dụng điện thoại di động của mình để ghi lại những chỉ dẫn của các nhân viên y tế với mình trước ngày làm thủ tục ở bệnh viện – ngày 18/4/2013 và vô tình vẫn để nó vào người trong lúc khám bệnh. Chiếc điện thoại này đã ghi âm lại cuộc nói chuyện của các bác sỹ và nhân viên y tế với nhau sau khi tiến hành gây mê cho anh để làm các thủ thuật khám bệnh. 

"DB" cho biết các bác sĩ đã nhạo báng anh không ngừng.

Ví dụ, bác sĩ Tiffany Ingham nói với bệnh nhân bất tỉnh: "Và thực sự, sau 5 phút nói với anh trước giờ khám, tôi muốn đấm vào mặt anh và cái con người đàn ông trong anh."

Ingham cũng bị cáo buộc vì tội đã gọi anh là "kẻ yếu đuối, nhu nhược" và "trì trệ", nói đùa về việc bắn súng thẳng lên trước hậu môn của anh, để biến chúng thành trò vui với trường cũ của mình (Đại học Mary Washington), và đe dọa sẽ làm nhầm giấy trên bảng danh sách rằng anh đã bị bệnh trĩ.

Đội ngũ nhân viên y tế đã pha trò với nhau về một nốt mẩn đỏ trên dương vật của bệnh nhân, suy đoán nó có thể là bệnh giang mai. Sau đó, bị cáo Ingham nói: "Đây có thể là bệnh lao ở dương vật, vì vậy anh bạn sẽ ổn thôi".

Các bác sĩ cũng “vạch kế hoạch” làm thế nào để tránh anh ta sau khi phẫu thuật.

Bệnh nhân này đang khởi kiện và đòi 1.350.000 đô la Mỹ khoản bồi thường thiệt hại vì các bác sĩ đã nhạo báng mình trong lúc anh bất tỉnh nhân sự.

Theo foxnews.com

Tin cùng chuyên mục