TP.HCM

Nhân viên quán karaoke đâm chết khách vì hát xong không chịu “bo” nữ tiếp viên

  • 21/11/2014 17:28
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài
ANTĐ - Trong lúc xảy ra ấu đả chỉ vì khách không “bo” tiền cho nữ tiếp viên, nhân viên của quán đã đâm chết 1 người và đâm trọng thương hai người khách khác.

Theo hồ sơ, khoảng 13h30 chiều 14/7/2013, nhóm thanh niên gồm: Nguyễn Văn Tường Nghĩa, Đinh Văn Lợi, Huỳnh Chí Bảo (cùng ngụ huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước) đến nhậu và hát karaoke ở  quán M. (thuộc ấp 2, xã Tân Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước). 

Bị cáo Huỳnh Minh Sang tại tòa phúc thẩm

Bị cáo Huỳnh Minh Sang tại tòa phúc thẩm

Bị cáo Huỳnh Minh Sang tại tòa phúc thẩm

Tại đây, nhóm của Nghĩa gọi một số tiếp viên nữ  trong đó có Phạm Thị Kim O vào phòng hát  và phục vụ bia. Đến 16h20 cùng ngày, tan cuộc vui, Lợi kêu tính tiền. Lúc này, O.đến gần Lợi ngồi để xin tiền “phục vụ” nhưng Lợi không đồng ý.

Thấy vậy, Phan Thúy N (nữ tiếp viên của quán) nói “tụi em đi làm kiếm tiền, có làm gì đâu”. Nghe vậy, Lợi nắm tóc N giật xuống bàn. N kêu cứu thì anh Lý Văn Tam (nhân viên của quán) chạy vào phòng can ngăn thì bị Lợi đập chai bia vào đầu.

Thấy đồng nghiệp bị đánh, Sang đang ở quầy tiếp tân liền chạy đi lấy một con dao, xông vào phòng thì thấy Nghĩa từ cửa phòng bước ra, Sang lao đến đâm 2 nhát trúng bụng Nghĩa. Thấy Tam đang bị đánh hội đồng, Sang cầm dao chạy đến giải cứu cho Tam và  đâm 1 nhát trúng bụng Lợi và 2 nhát trúng tay và lưng Bảo.

Mặc dù được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng do vết thương quá nặng, Nghĩa đã chết tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Dương. Riêng Lợi và Bảo may mắn qua cơn nguy kịch. Nhận được tin báo, công an huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước lập tức có mặt tại hiện trường, bắt khẩn cấp Sang để điều tra, làm rõ.

Trước đó, ngày 25/8, TAND tỉnh Bình Phước đã mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt bị cáo Huỳnh Minh Sang (SN 1992, quê Lấp Vò, Đồng Tháp) 18 năm tù về hai tội “giết người” và “cố ý gây thương tích”. Bản án sơ thẩm sau đó đã bị Viện KSND tỉnh Bình Phước kháng nghị tăng án đối với bị cáo Sang.

Tòa phúc thẩm TAND tối cao TP.HCM  hôm nay (21/11) đã xem xét lại bản án và chấp nhận kháng nghị của Viện KSND tỉnh Bình  Phước tuyên tăng từ 18 năm tù lên 20 năm tù đối với bị cáo Huỳnh Minh Sang về hai tội danh trên.

HĐXX cấp phúc thẩm còn nhận định, bị cáo cùng lúc gây ra án mạng đâm chết 1 người và đâm trọng thương nhiều người khác nên với mức hình phạt 18 năm tù mà tòa sơ thẩm đã tuyên là nhẹ. Vì thế, HĐXX cấp phúc thẩm đã quyết định tăng án đối với bị cáo mới đủ sức răn đe.

Tin cùng chuyên mục