Lương Thùy Linh sinh năm 2000, cô đăng quang ngôi vị "Miss World Vietnam 2019" khi vừa tròn 19 tuổi.
Thùy Linh sở hữu chiều cao 1m77 cùng số đo hình thể chuẩn 89-64-92.
Tân Hoa hậu hiện đang là sinh viên trường Đại học Ngoại thương.
Thùy Linh sở hữu khuôn mặt xinh xắn với chiếc mũi cao thẳng tắp.
Người đẹp gốc Cao Bằng từng là thành viên đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh dự thi cấp quốc gia. Cô cũng đạt điểm IELTS 7,5. Trước khi vào Đại học, Thùy Linh là học sinh chuyên Toán.
Thùy Linh được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá ngay từ đầu cuộc thi Miss World Vietnam 2019.
Cô còn được ví là "bản sao" của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.
Thùy Linh từng chia sẻ, cô đến với cuộc thi Miss World Vietnam 2019 không đặt nặng vấn đề giải thưởng. Vì thế sau cuộc thi, dù có được giải hay không, cô vẫn sẽ vui vẻ và tự hào vì đã giúp mang hình ảnh của quê hương Cao Bằng và hình ảnh của sinh viên Ngoại thương đến với mọi người.
"Tôi nghĩ, nếu không được danh hiệu gì thì tôi sẽ tiếp tục rèn luyện, học tập và có thể sẽ trở lại vào một ngày không xa" - Lương Thùy Linh tâm sự trước khi tham dự đêm chung kết Miss World Vietnam 2019.
Tại cuộc thi này, người đẹp gốc Cao Bằng luôn là một trong số những thí sinh có trình diễn catwalk đẹp, thu hút khán giả. Với nhan sắc và hình thể chuẩn, Lương Thùy Linh liên tiếp được gọi tên trong Top 5 Người đẹp biển, Top 3 Người đẹp thời trang, Top 8 người đẹp Truyền thông.
Ở phần thi ứng xử, Lương Thùy Linh nhận được câu hỏi: "Khoảnh khắc đẹp nhất trong cuộc thi đến nay là gì?". Câu trả lời của Thùy Linh: "Trong suốt hành trình Hoa hậu Thế giới Việt Nam, tôi và 39 thí sinh còn lại đã cùng nhau có những khoảnh khắc và kỷ niệm thật đẹp nhưng khoảnh khắc tự hào và đáng nhớ nhất là đang được đứng ở đây, là một trong 5 thí sinh trả lời ứng xử và khoảnh khắc này còn đẹp hơn nếu tôi đăng quang ngày hôm nay".
Trước đêm chung kết, Thùy Linh cũng vướng vào ồn ào khi là 1 trong 3 cái tên được một Facebooker đưa vào danh sách nghi vấn "mua bán giải". Tuy nhiên sau đó Ban tổ chức Miss World Vietnam 2019 đã họp khẩn để phủ nhận thông tin có chuyện mua bán giải.
Khoảnh khắc đăng quang của Lương Thùy Linh.
Với việc trở thành Miss World Vietnam 2019, Thùy Linh sẽ đại diện nhan sắc Việt tham dự cuộc thi Miss World 2019 diễn ra tại vương quốc Anh sắp tới.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14

Nhan sắc đời thường của tân Hoa hậu Lương Thùy Linh

  • 04/08/2019 07:33
  • 0 bình luận
  • Như Ý
ANTD.VN - Cô gái Cao Bằng trở thành người đẹp đầu tiên đăng quang ngôi vị "Hoa hậu Thế giới Việt Nam - Miss World Vietnam".

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC