Nhận quà tặng cao cấp khi gửi tiết kiệm tại VIB

  • 16/09/2015 09:28
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTĐ - Ngân hàng Quốc Tế (VIB) vừa triển khai chương trình khuyến mại “Tri ân khách hàng tiền gửi” dành cho khách hàng đang gửi tiết kiệm tại VIB.

Chương trình này nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niêm 19 năm thành lập VIB

Chương trình này nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niêm 19 năm thành lập VIB


Ngoài mức lãi suất huy động hấp dẫn, linh hoạt được hưởng trong suốt thời gian gửi tiền, khách hàng còn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng cao cấp.

Cụ thể, khách hàng là cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài đã gửi tiền tiết kiệm tại VIB có sinh nhật trong thời gian chương trình, có số dư quy đổi thành VND trung bình trong 6 tháng gần nhất từ 1 tỷ trở lên.

Với số dư từ 1 tỷ đến 2 tỷ đồng, khách hàng sẽ được tặng bộ quà 6 món của Minh Long trị giá 200.000 đồng. Từ 2 tỷ đồng đến 5 tỷ đồng được tặng bộ quà 9 món của Minh Long trị giá 500.000 đồng. Và từ 5 tỷ đồng trở lên sẽ được tặng bộ quà 22 món của Minh Long trị giá 700.000 đồng. Ngoài ra, khách hàng có số dư tiền gửi của tháng trước tháng sinh nhật đạt từ 500 triệu đồng trở lên cũng được nhận các phần quà.

Đại diện VIB cho biết “Nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 19 năm thành lập, không chỉ mang lại cho khách hàng lãi suất tiết kiệm hấp dẫn, chương trình được triển khai với mong muốn tri ân khách hàng, mang thêm những trải nghiệm thú vị cũng như quà tặng cao cấp và độc đáo dành cho khách hàng”.

Tin cùng chuyên mục