Nhắc nhở xóa hình xăm, thầy giáo bị học sinh đâm thủng gan

  • 05/04/2018 15:44
  • 0 bình luận
  • Mạnh Việt
  • In bài
ANTD.VN - Đến giờ tan học, một nam học sinh ở Quảng Bình đã đứng trước cổng chặn đường rồi dùng dao bấm đâm một nhát vào bụng khiến thầy giáo gục tại chỗ.

Khoảng 10h30 ngày 5-4, một vụ việc nghiêm trọng đã xảy ra tại trường THPT Trần Hưng Đạo, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình khiến một thầy giáo phải nhập viện cấp cứu, gây xôn xao dư luận.

Thời điểm trên, khi tan trường, nhiều học sinh bàng hoàng khi thấy Ng.V.C. là học sinh lớp 12A6, trường THPT Trần Hưng Đạo cầm một dao bấm dài 10 cm đứng ở cổng trường.

Lúc này, khi thầy giáo Ng.V. T là giáo viên chủ nhiệm của lớp 12A6, vừa bước ra cổng thì C. bất ngờ dùng con dao lao vào đâm một nhát vào bụng thầy T. Quá bất ngờ, thầy T không kịp phản ứng đã bị gục tại chỗ.

Vì nhắc nhở học sinh xóa hình xăm, thầy giáo bị học sinh dùng dao đâm thủng gan

Vì nhắc nhở học sinh xóa hình xăm, thầy giáo bị học sinh dùng dao đâm thủng gan

Sau đó, thầy T được mọi người đưa vào Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng, có một vết thương thấu bụng vùng hạ sườn phải kích thước 2 x 2 cm, bị tổn thương gan phải buộc phải phẫu thuật cấp cứu.

Theo nhiều học sinh chứng kiến, cho biết sáng cùng ngày khi đang giảng dạy trong lớp, thầy T phát hiện C có hình xăm ở trên cổ nên có nhắc nhở xóa vết xăm. Tuy nhiên, C đã có thái độ hậm hực, sau đó mới đứng chặn trước cổng trường để “xử” thầy giáo.

Hiện CAH Lệ Thủy đã tiếp nhận vụ việc điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục