• Vinhomes Dragon Bay: Đầu tư nhà sang- Hưởng cơ hội vàng

  Vinhomes Dragon Bay: Đầu tư nhà sang- Hưởng cơ hội vàng

  ANTD.VN -Khách hàng mua các căn hộ tại khu Phú Gia và Mỹ Gia (Vinhomes Dragon Bay) trong thời gian từ 22/11 đến 17/12/2016 sẽ được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng có tổng giá trị gần 200 triệu đồng. Bên cạnh đó, khách hàng còn được chủ đầu tư cam kết hưởng lợi tức cho thuê lên tới 7 tỷ đồng.

 • Nhịp sống châu Âu trong lòng kỳ quan thiên nhiên thế giới

  Nhịp sống châu Âu trong lòng kỳ quan thiên nhiên thế giới

  ANTD.VN -Không phải giấc mơ, không phải là hành khách trong những chuyến du lịch xa xôi, chính bạn sẽ là chủ sở hữu cuộc sống châu Âu đích thực ngay tại “thành phố thu nhỏ” Vinhomes Dragon Bay nằm giữa lòng kỳ quan thiên nhiên thế giới – vịnh Hạ Long.

 • Thời điểm vàng đầu tư nhà phố thương mại Hạ Long

  Thời điểm vàng đầu tư nhà phố thương mại Hạ Long

  ANTD.VN -Chưa bao giờ xu thế đầu tư nhà phố thương mại (shophouse) lại bùng nổ mạnh mẽ như hiện nay. Không chỉ ở những thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM mà ở các tuyến tỉnh hay những những trung tâm du lịch trọng điểm, nhà phố thương mại luôn được nhà đầu tư săn lùng nhiều nhất. 

 • Sớm hoàn thiện mẫu thiết kế để lắp đặt 1.000 nhà vệ sinh công cộng tại Hà Nội

  Sớm hoàn thiện mẫu thiết kế để lắp đặt 1.000 nhà vệ sinh công cộng tại Hà Nội

  ANTD.VN - UBND TP Hà Nội yêu cầu khẩn trương hoàn thiện quy hoạch mạng lưới và xác định cụ thể vị trí các nhà vệ sinh công cộng trên địa bàn thành phố, trong đó, cần tập trung xác định vị trí cụ thể làm cơ sở cho Công ty cổ phần Thương mại và Truyền thông Vinasing sớm triển khai việc lắp dựng 1.000 nhà vệ sinh công cộng đã đề xuất.

 • Ra mắt dự án nhà phố thương mại Vincom Shophouse Trà Vinh

  Ra mắt dự án nhà phố thương mại Vincom Shophouse Trà Vinh

  ANTĐ -Ngày 28/07/2016, khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Trà Vinh do tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng chính thức ra mắt  thị trường. Dự án được kỳ vọng là yếu tố đòn bẩy góp phần phát triển các dịch vụ vui chơi giải trí, mua sắm tại Trà Vinh trong thời gian tới.

 • Nhà phố thương mại đầu tiên tại Yên Bái gây "sốt" thị trường

  Nhà phố thương mại đầu tiên tại Yên Bái gây "sốt" thị trường

  ANTĐ -Ngày 24/04, tại Trung tâm hội nghị tỉnh Yên Bái đã diễn ra sự kiện giới thiệu chính thức dự án nhà phố thương mại Vincom Shophouse Yên Bái. Sự kiện đã thu hút hàng trăm khách hàng tham dự và trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của thị trường bất động sản Yên Bái những ngày vừa qua.

 • Cú hích cho bất động sản Thái Bình

  Cú hích cho bất động sản Thái Bình

  ANTĐ -Trước xu hướng chuyển mình mạnh mẽ của BĐS vùng ven, cơn khát về một dự án đột phá trong nguồn cung BĐS tại Thái Bình lại càng cồn cào hơn bao giờ hết… Dự án nhà phố thương mại Vincom Shophouse Thái Bình ra mắt được dự báo sẽ là cú hích mới cho thị trường địa ốc của tỉnh.

 • Vụ cháy tại Khu đô thị Xa La: Chủ đầu tư hỗ trợ toàn bộ số xe bị cháy

  Vụ cháy tại Khu đô thị Xa La: Chủ đầu tư hỗ trợ toàn bộ số xe bị cháy

  ANTĐ - Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Thảo vừa có văn bản yêu cầu Cảnh sát PC&CC Hà Nội phối hợp với các đơn vị chức năng làm rõ nguyên nhân, trách nhiệm của đơn vị, cá nhân để xảy ra cháy tại chung cư CT4 Khu đô thị Xa La, Hà Đông để xử lý và giải quyết theo quy định của pháp luật.

 • Hành vi của Nguyễn Mạnh Tường là không thể chấp nhận

  Hành vi của Nguyễn Mạnh Tường là không thể chấp nhận

  ANTĐ - Sau khi biết chị Huyền đã tử vong, Nguyễn Mạnh Tường cùng nhân viên thực hiện mọi hành vi che giấu tội phạm bằng cách ném thi thể nạn nhân xuống sông Hồng phi tang. Đây là hành vi không thể chấp nhận đối với con người...

 • Như người thân trong gia đình

  Như người thân trong gia đình

  ANTĐ - Bà Nguyễn Thị Mai, cán bộ hưu trí của cụm dân cư số 6, phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội cứ xuýt xoa khi nhận xét với chúng tôi về đồng chí CSKV - Thượng úy Trần Viết Minh. 

 • New York nối lại việc tìm kiếm thi thể các nạn nhân trong vụ 11/9

  New York nối lại việc tìm kiếm thi thể các nạn nhân trong vụ 11/9

  ANTĐ - Nhà chức trách thành phố New York hiện đang lên kế hoạch nối lại việc tìm kiếm hài cốt của các nạn nhân, vẫn bị coi là mất tích trong vụ tấn công khủng bố tòa tháp đôi Trung tâm Thương mại thế giới ngày 11/9, sau hơn 1 thập kỉ thời kể từ khi xảy ra thảm kịch kinh hoàng này.

 • Tạm đình chỉ công tác lãnh đạo và nhân viên BQL chợ

  Tạm đình chỉ công tác lãnh đạo và nhân viên BQL chợ

  ANTĐ - Ngày 14/2, Ông Ngô Văn Tươi- Phó giám đốc Công ty cổ phần Nông sản thực phẩm Quảng Ngãi (đơn vị quản lý chợ Quảng Ngãi) cho biết, đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác Ban quản lý chợ Quảng Ngãi, gồm 2 lãnh đạo là ông Trần Quang Vinh- Giám đốc Ban quản lý chợ và Nguyễn Đức Vinh- Phó giám đốc, 7 bảo vệ và 1 thợ điện để phục vụ công tác điều tra của cơ quan chức năng.

 • Nghịch lý như giao thông tĩnh ở Hà Nội

  Nghịch lý như giao thông tĩnh ở Hà Nội

  ANTĐ - Điểm đỗ xe công cộng chỉ đáp ứng 10%, các tòa nhà cao tầng, TTTM chỉ đáp ứng được 30% nhu cầu về điểm đỗ của các phương tiện. Nhưng một số dự án xây dựng bãi đỗ xe đã bị biến thành TTTM, nơi buôn bán…