Nhà báo Lại Văn Sâm không quan tâm đến "cát sê" khi làm MC

  • 10/01/2018 22:18
  • 0 bình luận
  • An Vy
  • In bài
ANTD.VN- MC kỳ cựu của “Ai là triệu phú” nhận lời dẫn chương trình “Xuân phát tài 8” mà không cần biết “cát sê” từ việc này là bao nhiêu.
MC kỳ cựu của “Ai là triệu phú” nhận lời dẫn chương trình “Xuân phát tài 8” mà không cần biết “cát sê” từ việc này là bao nhiêu.

Không lâu sau khi về hưu, nhà báo Lại Văn Sâm khiến nhiều người bất ngờ trước thông tin ông sẽ lần đầu tiên đảm nhận vai trò MC của một chương trình nghệ thuật bán vé. Cụ thể, người dẫn kỳ cựu của chương trình “Ai là triệu phú” sẽ cùng Hoa hậu Jenifer Phạm đảm nhận vai trò MC chương trình “Xuân phát tài 8” diễn ra tối 13-1 tới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).

Nhà báo Lại Văn Sâm không quan tâm đến "cát sê" khi làm MC

Chia sẻ về sự xuất hiện thú vị này, nhà báo Lại Văn Sâm cho biết, ông vẫn nhận được lời mời dẫn các chương trình từ nhiều năm trước, tuy nhiên thời điểm đó đành từ chối vì chưa thu xếp được công việc. Mới đây, Ban tổ chức chương trình này lại ngỏ ý mời ông tham gia dẫn, nhận thấy đây là chương trình khá quy mô và có chất lượng nghệ thuật nên ông đã nhận lời.

Cũng theo nhà báo Lại Văn Sâm, không phải chương trình nào ông tham gia cũng đều thành công nhưng chắc chắn, đó đều là những chương trình tử tế.

Nhà báo Lại Văn Sâm không quan tâm đến "cát sê" khi làm MC

Phía Ban tổ chức chương trình tiết lộ, sau khi gọi điện mời nhà báo Lại Văn Sâm dẫn “Xuân phát tài 8”, ngay sáng hôm sau đại diện đơn vị này nhận được cú điện thoại từ nhà báo kỳ cựu này hẹn gặp ở một quán café để hỏi thêm về chương trình.

Tại cuộc gặp này, nhà báo Lại Văn Sâm đã gật đầu tham gia dẫn mà không cần hỏi đến vấn đề cát-sê. Thậm chí, nhà báo Lại Văn Sâm còn gợi ý Ban tổ chức làm chương trình theo quý, ví dụ mỗi năm làm 4 chương trình theo 4 mùa – xuân, hạ, thu, đông để… cả năm “phát tài”.

Nhà báo Lại Văn Sâm không quan tâm đến "cát sê" khi làm MC

Nói thêm về cuộc sống hiện giờ, nhà báo Lại Văn Sâm bộc bạch, ban đầu khi mới nghỉ hưu, ông cũng bị… hoang tưởng rằng rồi mình sẽ có khối việc để làm. Ông đặt ra cho mình kế hoạch sinh hoạt hàng ngày rằng dậy ăn sáng, về xem tivi, đọc báo, xem tin tức thời sự, viết lách, đi chơi…

Sau gần một tháng, ông mới viết được khoảng chục trang giấy và hai lần tập thể dục, còn lại toàn ăn với chơi. Vậy nên ông bắt đầu muốn làm việc trở lại dù với tần suất ít hơn trước. Việc nhận lời dẫn “Xuân phát tài 8” sắp tới cũng là điều khiến ông cảm thấy hào hứng hơn.

Nhà báo Lại Văn Sâm không quan tâm đến "cát sê" khi làm MC

Được biết, chương trình "Xuân phát tài 8" sẽ quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng của cả hai miền Nam - Bắc như: Xuân Hinh, Hoài Linh, Thanh Thanh Hiền, Chí Tài, Xuân Bắc, Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng, Công Lý... Với chủ đề là “Chờ người”, kịch bản của “Xuân phát tài 8” do những cây bút tài năng bậc nhất Việt Nam chấp bút, trong đó có GS Cù Trọng Xoay - Đinh Tiến Dũng. Xen kẽ đó là màn trình diễn của các giọng ca tên tuổi hàng đầu trong làng nhạc Việt như: Mỹ Tâm, Quang Lê, Lệ Quyên....

Tin cùng chuyên mục