• Đã phát hiện sụt lún trước khi thông xe cao tốc Hà Nội - Lào Cai

  Đã phát hiện sụt lún trước khi thông xe cao tốc Hà Nội - Lào Cai

  ANTĐ - Chiều 30-9, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng  Chính phủ Nguyễn Văn Nên đã chủ trì phiên họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 9-2014. Việc tuyến cao tốc Hà Nội - Lào Cai bị sụt lún và nhiều vấn đề nóng mà dư luận quan tâm đã được người đứng đầu Văn phòng Chính phủ và lãnh đạo một số bộ, ngành liên quan thông tin đến báo chí.

 • Chính phủ rất quan tâm đến an toàn hàng không

  Chính phủ rất quan tâm đến an toàn hàng không

  ANTĐ - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Văn Nên cho biết, Chính phủ rất quan tâm đến an ninh, an toàn hàng không. Đặc biệt là sau những vụ tai nạn hàng không trên thế giới liên tiếp xảy ra gần đây.

 • Hàng tháng sẽ tiếp công dân theo đúng quy định

  Hàng tháng sẽ tiếp công dân theo đúng quy định

  ANTĐ - Ngày 22-7, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Văn Nên và Tổng Thanh tra Chính phủ Huỳnh Phong Tranh đã có buổi tiếp công dân tại Trụ sở Tiếp công dân của Trung ương Đảng và Nhà nước (số 1, Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông, TP Hà Nội). Đây là ngày đầu tiên việc tiếp công dân được thực hiện theo Nghị định số 64/2014/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều của Luật Tiếp công dân có hiệu lực từ 1-7-2014.

 • Nhanh chóng đưa gói 16.000 tỷ đồng tới ngư dân

  Nhanh chóng đưa gói 16.000 tỷ đồng tới ngư dân

  ANTĐ - Chiều 1-7, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Văn Nên đã chủ trì phiên họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 6-2014. Nhiều vấn đề nóng đã được báo chí đặt ra với Bộ trưởng Nguyễn Văn Nên.

 • Báo chí phải luôn là vũ khí sắc bén, phò chính trừ tà

  Báo chí phải luôn là vũ khí sắc bén, phò chính trừ tà

  ANTĐ - Nhân kỷ niệm 89 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, chiều 19-6, Văn phòng Chính phủ đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật những người làm báo. Buổi gặp mặt có sự hiện diện của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Văn Nên và đông đảo lãnh đạo các bộ, ngành, phóng viên các cơ quan báo chí. 

 • Đấu tranh kiên quyết hơn, bằng biện pháp hòa bình

  Đấu tranh kiên quyết hơn, bằng biện pháp hòa bình

  ANTĐ - Đó là thông điệp Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nêu rõ tại phiên họp thường kỳ Chính phủ tháng 5 diễn ra sáng 29-5; trước những diễn biến xung quanh khu vực giàn khoan Hải Dương 981 cũng như động thái của Trung Quốc.

 • ASIAD 18 trong nỗi phân vân

  ASIAD 18 trong nỗi phân vân

  ANTĐ - Đăng cai hay từ bỏ quyền đăng cai Đại hội thể thao châu Á - ASIAD 18 năm 2019 là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận trong suốt thời gian qua. Đề cập đến vấn đề này, trong phát biểu kết luận phiên họp Chính phủ ngày 1-4, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã yêu cầu Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL phải báo cáo cụ thể phương án kế hoạch thế nào, chi cái gì, được hay không được để Thủ tướng có ý kiến. Thủ tướng nêu rõ: “Phải có kế hoạch, phương án khả thi, đảm bảo thì mới làm, còn không thì không làm”.

 • Thủ tướng chỉ đạo xử lý quyết liệt, thận trọng

  Thủ tướng chỉ đạo xử lý quyết liệt, thận trọng

  ANTĐ - Ngày 1-4, Chính phủ đã tổ chức họp báo thường kỳ tháng 3-2014. Liên quan tới nghi vấn nhận hối lộ 80 triệu Yen tại Dự án đường sắt đô thị số 1 Hà Nội, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Văn Nên cho biết, hiện nay, mới chỉ là nguồn tin, còn chưa biết thực hư thế nào. Dù vậy, Thủ tướng đã chỉ đạo các cơ quan hữu quan khẩn trương phối hợp với phía Nhật Bản nắm thông tin điều tra làm rõ.