• “Liên hoan thanh niên thế giới 2013”

  “Liên hoan thanh niên thế giới 2013”

  ANTĐ - Giọng ca “Triển vọng” của sân chơi “Sao Mai 2011” - Nguyễn Trần Trung Quân là một trong những đại diện của sinh viên Việt Nam tại “Liên hoan thanh niên thế giới” diễn ra tại Ecuador từ ngày 3 đến 18-12. 

 • “Vòng tay Mẹ”

  “Vòng tay Mẹ”

  ANTĐ - Với tinh thần thiện nguyện ủng hộ các bệnh nhi nghèo và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, nhóm các nghệ sĩ đang sinh sống ở Hà Nội sẽ thực hiện chương trình nghệ thuật “Vòng tay Mẹ”.

 • "Thị màu" Ngọc Khuê Mang âm nhạc đến bệnh viện 198

  "Thị màu" Ngọc Khuê Mang âm nhạc đến bệnh viện 198

  ANTĐ - Ca sĩ Ngọc Khuê cùng với nhiều gương mặt ca sĩ, nghệ sĩ được yêu mến như: Thái Thùy Linh, Nguyễn Trần Trung Quân, nghệ sĩ hài Thành Trung...sẽ mang lời ca tiếng hát đến với các y bác sĩ và bệnh nhân điều trị tại bệnh viện 198.

 • Sao mai "rủ nhau" đến bệnh viện hát cho bệnh nhân nghe

  Sao mai "rủ nhau" đến bệnh viện hát cho bệnh nhân nghe

  ANTĐ - Sự góp mặt của các ca sĩ đến từ Sao mai Điểm hẹn: Ngọc Anh, Trung Quân, Phương Thảo...hứa hẹn sẽ mang nhiều điều mới lạ và hấp dẫn cho chương trình Mang âm nhạc đến bệnh viện số 21 diễn ra tại bệnh viện Bạch Mai lúc 15h ngày 14-9.


 • Mỹ Linh "mách nước" cho thí sinh Sao Mai điểm hẹn

  Mỹ Linh "mách nước" cho thí sinh Sao Mai điểm hẹn

  ANTĐ - Đảm nhận vai trò giảng viên thanh nhạc cho các thí sinh SMĐH trong liveshow 7, Mỹ Linh đã chỉ ra những điểm mạnh và điểm yếu trong từng giọng hát, giúp thí sinh thể hiện tốt nhất trong liveshow 7 diễn ra vào 20h tối 14-7.