Á hậu Nguyễn Thị Loan từ trước đến nay được công chúng biết đến là một trong những “nữ hoàng sắc đẹp” sở hữu thân hình chuẩn của Việt Nam.
Sau Miss World 2014 và Miss Grand International 2016, năm nay Nguyễn Thị Loan tiếp tục được tin tưởng khi trở thành đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2017 - đấu trường nhan sắc khốc liệt nhất hành tinh.
Để chuẩn bị cho một “cuộc chiến” mới, Á hậu Nguyễn Thị Loan đã tích cực rèn luyện thân thể, trau dồi thêm nhiều kĩ năng cần thiết để ngày càng trở nên hoàn hảo hơn.
Ở một đấu trường nhan sắc như Miss Universe, khi phải đối đầu với những đại diện mạnh nhất của mỗi đất nước, Nguyễn Thị Loan luôn ý thức được điều này và tập trung cao độ cho mọi công tác chuẩn bị.
Bằng kinh nghiệm có được ở những lần thi đấu trước đó, Nguyễn Thị Loan dễ dàng bắt nhịp với lịch trình luyện tập và ngày càng trở nên tự tin hơn.
Vốn xuất thân là một vận động viên cùng với tình yêu dành cho thể thao, Nguyễn Thị Loan hoàn toàn chủ động trong việc luyện tập.
Chính niềm đam mê thể thao và tinh thần bền bỉ đã giúp cho người đẹp có được thân hình đáng mơ ước, phù hợp với chuẩn mực quốc tế.
Nguyễn Thị Loan chia sẻ, cô muốn mang đến Miss Universe hình ảnh người con gái Việt Nam hiện đại năng động, giàu năng lượng và tự tin, khác hẳn với vẻ đẹp ngọt ngào, mềm mại và mong manh như nhiều người vẫn thường nghĩ.
Được biết, Nguyễn Thị Loan sẽ rời Việt Nam vào lúc 8h30 ngày 10-11 để sang Mỹ tham dự các hoạt động của vòng chung kết. Đêm chung kết Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ 2017 diễn ra vào ngày 26-11.
1
2
3
4
5
6
7
8
9

Nguyễn Thị Loan chia sẻ bí quyết có được "chỉ số vàng" trước ngày thi Miss Universe 2017

  • 09/11/2017 18:00
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Nhân Phạm)
ANTD.VN - Với chiều cao 1m76, số đo 3 vòng nóng bỏng 90-63-95, “người đẹp quê lúa” hoàn toàn có thể tự tin trong những màn “đọ dáng” khi chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC