Nguyễn Oanh và Kim Dung - Hai “viên ngọc thô” của Vietnam’s Next Top Model 2014

  • 30/09/2014 11:35
  • 0 bình luận
  • Thiên Long
  • In bài
ANTĐ - Nếu Nguyễn Oanh đến tham gia Vietnam’s Next Top Model 2014 với tham vọng “đổi đời” để có thể giúp đỡ gia đình thì Kim Dung lại là một trong những đại diện của thế hệ 9X với quyết tâm muốn khám phá và chinh phục bản thân.

Nguyễn Oanh: Ước mơ đổi đời của tôi sẽ bắt đầu từ Vietnam’s Next Top Model

Là thí sinh nhỏ tuổi nhất (18 tuổi) trong ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model 2014 nhưng Nguyễn Oanh lại khiến các thí sinh còn lại vô cùng ngưỡng mộ khi cô sở hữu chiều cao khủng 1m80. Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng suy nghĩ của Nguyễn Oanh vô cùng chín chắn khi quyết tâm thực hiện ước muốn “đổi đời” từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2014.

Nguyễn Oanh và Kim Dung - Hai “viên ngọc thô” của Vietnam’s Next Top Model 2014

Thí sinh Nguyễn Oanh


Vừa tốt nghiệp THPT, cô gái 18 tuổi Nguyễn Oanh vẫn chưa có định hướng gì cho tương lai của mình. Trùng hợp, khi đó cũng là thời điểm mà Vietnam’s Next Top Model 2014 tổ chức vòng sơ tuyển. Với sự khuyến khích từ gia đình và chiều cao sẵn có, cô quyết định đăng kí tham gia chương trình. Sinh ra là con trưởng trong một gia đình khá khó khăn, ý thức được trách nhiệm của mình, cô quyết tâm cao độ phải chiến thắng cuộc thi để có thể thay đổi cuộc sống và giúp ích cho gia đình cũng như theo đuổi niềm đam mê trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

Nguyễn Oanh được đánh giá là “viên ngọc thô” như những Top Model từng trưởng thành từ Vietnam’s Next Top Model như: Huyền Trang, Hoàng Thùy, Lê Thúy… Với tỷ lệ chiều cao và góc mặt cá tính, Nguyễn Oanh sẽ có những đột phá trong chặng hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất của Vietnam’s Next Top Model 2014.

Kinh Dung: Tôi thích chọn con đường chông gai

Kinh Dung: Tôi thích chọn con đường chông gai

Nguyễn Oanh như một viên ngọc thô cần sự mài giũa để tỏa sáng

Kinh Dung: Tôi thích chọn con đường chông gai

Sở hữu chiều cao 1m77 và hiện đang là sinh viên của trường Đại học Lao động Xã hội, Kim Dung tự nhận mình là một cô gái có tính cách vui vẻ, nhưng rất hay suy nghĩ và thậm chí có lối sống nội tâm. Là một người trẻ tuổi và bắt đầu chập chững những bước chân đầu tiên vào đời, cô cho biết mình thích khám phá những công việc mới với nhiều những thử thách để khám phá bản thân, tìm kiếm hướng đi và hoài bão của tuổi trẻ.

Nguyễn Oanh và Kim Dung - Hai “viên ngọc thô” của Vietnam’s Next Top Model 2014

Kim Dung sớm bộc lộ tố chất của một người mẫu


Đam mê thời trang, yêu cái đẹp và thích chọn những con đường nhiều thử thách, Kim Dung quyết định chọn sự nghiệp người mẫu để theo đuổi và đó là lý do cô tham gia Vietnam’s Next Top Model 2014.

Kim Dung được đánh giá khá cao bởi sở hữu nét mặt đẹp, góc cạnh hoàn hảo của một người mẫu. Hy vọng “viên ngọc thô” này sẽ tìm được cái đẹp trong chính bản thân mình và biết cách phát huy cái đẹp đó một cách hiệu quả nhất.

Mặc dù chưa từng có kinh nghiệm làm người mẫu trước đó, nhưng Kim Dung đã bộc lộ những tố chất của một người mẫu chuyên nghiệp. Chính vì vậy, trong mắt BGK, Kim Dung cũng như một “viên ngọc thô” cần được mài giũa kỹ lưỡng để tỏa sáng trong làng thời trang Việt Nam.

Nguyễn Oanh và Kim Dung - Hai “viên ngọc thô” của Vietnam’s Next Top Model 2014

Đón xem cuộc hành trình “lột xác” của hai “viên ngọc thô” đầy triển vọng của làng thời trang Việt Nam, Nguyễn Oanh và Kim Dung trong cuộc hành trình trở thành người mẫu chuyên nghiệp của Vietnam’s Next Top Model 2014 được phát sóng vào lúc 20h thứ bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 01/11/2014 trên kênh VTV3.

Tin cùng chuyên mục