TP. Hồ Chí Minh

Người phụ nữ tấn công CSGT ở TP.HCM đã xin lỗi

  • 18/07/2017 20:32
  • 1 bình luận
  • Tấn Thuận
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi vụ việc xảy ra và bị Công an phường mời lên làm việc, chị Dương đã nhận phần sai đồng thời xin lỗi chiến sĩ CSGT. Phía trung úy Việt cũng đã chấp nhận lời xin lỗi và 2 bên đã hòa giải tại phường.

Liên quan đến vụ “Mời người phụ nữ vi phạm giao thông còn tấn công CSGT lên làm việc” như Báo Điện tử ANTĐ đã đưa tin, ngày 18-7, lãnh đạo phường 25, quận Bình Thạnh thông tin, tại cơ quan Công an chị Trịnh Thị Thùy Dương (SN 1986, ngụ TP. Hà Nội, người phụ nữ tấn công, chửi bới, lăng mạ trung úy Nguyễn Quốc Việt) đã nhận sai và xin lỗi chiến sĩ này.

Trung úy Việt bị chị Dương lăng mạ, khi anh đang thi hành công vụ vào chiều 17-7

Trung úy Việt bị chị Dương lăng mạ, khi anh đang thi hành công vụ vào chiều 17-7

Theo chị Dương, lúc đó chị đang trên đường đưa con đi học về đến giao lộ Ung Văn Khiêm – Nguyễn Xí, quận Bình Thạnh thì giao thông ùn tắc. Lúc này, chị đã điều khiển ô tô lấn sang làn đường ngược lại thì bị trung úy Việt gõ cửa yêu cầu chạy đúng làn nên xảy ra vụ việc. Do nóng tính nên chị Dương mới có hành vi đáng tiếc trên, chị Dương và Trung uý Nguyễn Quốc Việt cũng đã hòa giải tại Công an phường.

Về phía Trung úy Nguyễn Quốc Việt thuộc Đội CSGT Hàng Xanh (Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an TP. HCM), người bị nữ tài xế lăng mạ cũng đã chấp nhận lời xin lỗi của người này. Trung uý Nguyễn Quốc Việt cho hay, cho dù sự việc có như thế nào thì là 1 chiến sĩ Công an nhân dân cũng phải tỉnh táo để xử lý mọi tình huống, với lại lúc đó tài xế là nữ nên anh kiềm chế được.

Hiện Công an phường 25, quận Bình Thạnh đã cho gia đình chị Dương bảo lãnh do chị này có 4 con nhỏ và cam kết đảm bảo chị Dương có mặt làm việc khi có yêu cầu. Công an phường 25 cũng đang củng cố hồ sơ để xem xét xử lý hành vi của chị Dương theo quy định của pháp luật.

Trước đó như đã đưa tin, chỉ huy Đội CSGT Hàng Xanh cho hay, khoảng 18h chiều 17-7 tại giao lộ Ung Văn Khiêm – Nguyễn Xí thuộc phường 25, quận Bình Thạnh, trung úy Việt của đội này đang làm nhiệm vụ tại đây thì phát hiện ô tô hiệu Toyota Camry mang BKS: 51A – 429.87 chạy lấn sang làn đường ngược lại trong giờ cao điểm.

Lúc này, Trung úy Việt đến gõ cửa ô tô nhắc nhở người điều khiển chạy đúng làn đường của mình, tránh gây ùn tắc giao thông. Tuy nhiên, chị Dương đã không chấp hành mà còn mở cửa bước ra ngoài giằng co, chỉ thẳng mặt, chửi bới lớn tiếng, dùng những lời lẽ không hay đối với chiến sĩ Việt.

Nhiều người dân chứng kiến vụ việc cảm thấy bức xúc đã dùng ĐTDĐ quay lại clip diễn biến sự việc đăng tải lên mạng xã hội facebook. Vụ việc được mọi người chia sẻ 1 cách chóng mặt và nhận sự phẫn nộ lớn từ cộng đồng mạng khi cho rằng người này đã vi phạm luật giao thông mà còn có hành vi không chấp hành người thi hành công vụ.

Tin cùng chuyên mục