Người phụ nữ "phi thường": Giảm 200 kg trong 2 năm

  • 06/03/2012 10:10
  • 0 bình luận
  • Vũ Phương
  • In bài
ANTĐ - Người phụ nữ đã từng sở hữu số cân nặng đáng kinh ngạc đó là Marie Eaton, ở Nottinghamshire, Anh Quốc.

Hai năm trước Marie nặng 310kg, khi đó chỉ riêng việc di chuyển thôi với cô cũng đã cực kỳ khó khăn, cô không thể leo lên gác xép vì thân hình quá đồ sộ của mình, phạm vi sinh hoạt của cô chỉ ở nhà bếp và chiếc ghế sofa cỡ bự làm giường ngủ ngay trong phòng khách. Mặc cảm và tự ti với bản thân nên cô rất ít tiếp xúc với bên ngoài, chỉ ở nhà làm nội trợ và bầu bạn với cái máy vi tính.

Năm Marie 16 tuổi, cô mảnh khảnh và xinh đẹp như bất cứ cô gái đang tuổi lớn nào, nhưng có một sự cố đã khiến cô thay đổi. Mẹ cô bị lên cơn đau tim đã chết  ngay trên tay Marie, buồn khổ và nỗi nhớ thương mẹ khiến cô trầm cảm, cô lao vào ăn uống như một hiện tượng cuồng ăn để quên đi nỗi đau mất mẹ, và cứ thế cân nặng của cô tăng không kiểm soát được.

Người phụ nữ "phi thường": Giảm 200 kg trong 2 năm ảnh 1 Người phụ nữ "phi thường": Giảm 200 kg trong 2 năm ảnh 2

Người phụ nữ "phi thường": Giảm 200 kg trong 2 năm ảnh 3
Cô từng nặng bằng số cân của chồng và 4 đứa con cộng lại

Sau khi lấy chồng và sinh 4 đứa con, Marie càng nặng nề hơn, và dường như sách kỷ lục guiness đang chờ cô ghi tên mình vào nếu cô cứ tiếp tục tăng cân như vậy.

Quen người chồng thứ hai qua mạng internet, anh Paul, người đã kiên trì động viên Marie giảm cân.

Và điều tưởng như không thể đã trở thành hiện thực, Marie đã giảm được gần 200kg sau hai năm nỗ lực luyện tập và có chế độ ăn uống hợp lý. Cô cùng Paul bước vào giáo đường làm lễ trong chiếc áo cưới mà cô hằng mơ ước với thân hình đã khác xưa rất nhiều.

Không ai tin cô có thể làm được điều kỳ diệu đó, và chính cô cũng không tin mình làm được khi hơn 10 năm cô nhốt mình trong nhà với thân hình to gấp 5 đến 6 người bình thường, nhưng nay Marie đã hoàn toàn tự tin, chính nhờ vào nỗ lực của bản thân và sự động viên của chồng và các con Marie.

Theo DM

Tin cùng chuyên mục