Người phụ nữ khốn khổ nơi công cộng vì... vòng 3 quá khổ

  • 08/07/2015 18:13
  • 0 bình luận
  • Hà Triệu
  • In bài

ANTĐ -Trong khi những cái tên như Kim Kardashian và Nicki Minaj thực sự nổi tiếng với những đường cong trên cơ thể của mình, thì trường hợp của Lerato Pitso lại là một minh chứng khác để thấy rằng đôi khi đường cong quá lớn không phải là điều tốt đẹp.

Không giống như những nhân vật nổi tiếng là được chào đón nồng nhiệt khi họ xuất hiện trước công chúng, Lerato Pitso lại rất tự ti mỗi khi bước chân ra ngoài. Cô nói rằng cô phải đối mặt với những lời trêu đùa khiếm nhã từ đàn ông, những cái nhìn dè bỉu và nhạo báng từ nhiều người phụ nữa… chỉ vì vòng 3 quá khổ của mình.

Theo lời tâm sự của Lerato, một phụ nữ 50 tuổi, bất cứ nơi nào cô đặt chân đến thì cô sẽ trở thành trò cười cho thiên hạ. Cô không thể tìm thấy một mối quan hệ nghiêm túc, tất cả đàn ông đến với cô đều là vì sex. “Ở một giai đoạn trước đây, tôi đã từng có ý nghĩ tự tử vì thấy rằng mình không tốt đẹp một chút nào. Không có người đàn ông nào thực lòng với tôi, họ không yêu tôi”, Lerato chia sẻ.
Người phụ nữ khốn khổ nơi công cộng vì... vòng 3 quá khổ ảnh 1Lerato luôn là "tâm điểm" chú ý khi xuất hiện ở đám đông

Cô cũng nói rằng, mỗi lần xuất hiện chỗ đông người, cô có thể nghe thấy tiếng xì xào bàn tán, thậm chí có nhiều người đã đưa máy ảnh lên chụp lén vòng 3 của cô: “Nhiều lúc tôi nghe thấy tiếng màn trập máy ảnh kêu và ngoái lại, một ai đó đang chụp hình tôi từ phía sau. Đáng buồn hơn đó không phải là đàn ông, họ chỉ là những người phụ nữ tò mò”.

Trong quá khứ, Lerato đã cố gắng giảm cân để tìm kiếm một tình yêu thật sự nhưng vòng hông của cô không thay đổi chút nào so với hiện tại.
Người phụ nữ khốn khổ nơi công cộng vì... vòng 3 quá khổ ảnh 2Cuộc sống của người phụ nữ 50 tuổi đã dần thay đổi sau khi tham gia thử thách giảm cân

Trước nỗi khổ sở không biết san sẻ cùng ai và những lời trêu đùa khiếm nhã, Lerato đã tự động viên bản thân tham gia chương trình Weight Loss Challenge tại thành phố Johannesburg. Cô bắt đầu tham gia chương trình này vào tháng 2-2015, với cân nặng 120kg, những thử thách trong chương trình đã giúp cô giảm được một phần cân nặng.

Trả lời với trang tin tức Joburg, Lerato cho biết: “Tôi đã chiến đấu với cân nặng của mình từ ngày còn là một thiếu niên. Tôi đã thử một chế độ ăn kiêng nhưng không có kết quả. Thách thức này đã cứu sống tôi. Tôi đã quá mệt mỏi với những tiếng xì xào, những cái nhìn soi mói”.

Lerato nói rằng cuộc sống hiện tại của cô đang dần thay đổi, việc giảm cân hợp lý đã giúp mối quan hệ giữa cô và con trai mình trở nên tốt đẹp hơn.

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục