Trang “lạ” được biết đến là một người mẫu khá ấn tượng với chất riêng trong làng mẫu Việt.
“Chân dài” 1m73 là một trong những người đẹp khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi có thành tích học tập tốt với tấm bằng thạc sĩ Quản trị kinh doanh, chuyên ngành Tư vấn quản lý quốc tế.
Tuy nhiên, sau khi “theo chồng bỏ cuộc chơi” vào tháng 3-2016, Trang “lạ” hạn chế nhận show, dành thời gian du lịch và chăm sóc gia đình nhỏ.
Sau một thời gian cùng chồng đi du lịch khắp nơi trên thế giới, người mẫu Trang “lạ” bất ngờ xuất hiện trong một sự kiện thời trang diễn ra tối 19-10 để chúc mừng nhà thiết kế Trương Thanh Hải làm show thời trang.
Mặc dù đã khá lâu không tham gia trình diễn, nhưng Trang “lạ” vẫn giữ vững phong độ và thần thái của một người mẫu chuyên nghiệp.
Sự xuất hiện của cô thu hút sự chú ý của đông đảo quan khách và công chúng.
Được biết, Trang “lạ” hiện đang quản lý công ty riêng đồng thời giúp chồng quán xuyến Quỹ từ thiện “Nhà Xuân” với nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.
1
2
3
4
5
6
7

Người mẫu Trang "lạ" bất ngờ tái xuất sau khi cùng chồng đi khắp thế giới

  • 20/10/2017 19:43
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Tom Nguyễn)
ANTD.VN - Sau một thời gian cùng chồng đi du lịch khắp nơi trên thế giới, người mẫu Trang “lạ” bất ngờ xuất hiện trong một sự kiện thời trang diễn ra tối 19-10 để chúc mừng nhà thiết kế Trương Thanh Hải.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC