Người Hà Nội ăn và chơi hào hoa một thời

  • 03/07/2017 18:53
  • 1 bình luận
  • Nguyễn Ngọc Trâm
  • In bài
ANTD.VN -Nhân dịp ra mắt hai tựa sách “Thú ăn chơi người Hà Nội” và “Thú lang thang người Hà Nội” của cố Nhà văn Băng Sơn, Huy Hoàng Books tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề "Băng Sơn và thú ăn chơi người Hà Nội". Tại đây độc giả sẽ cùng lắng nghe và chiêm nghiệm về Thủ đô Hà Nội thanh lịch, văn minh và giàu bản sắc.
Thú ăn chơi và thú lang thang của người Hà Nội đã trở thành những kí ức khó quên

Thú ăn chơi và thú lang thang của người Hà Nội đã trở thành những kí ức khó quên

Sinh thời, nhà văn Băng Sơn sống gắn bó với Hà Nội. Ông từng viết “Hà Nội có cái gì thì con người tôi có cái ấy, dù tôi không phải là Bách khoa thư lưu trữ toàn bộ những thứ gì liên quan đến Hà Nội, nhưng gần như một đời thâm nhập vào Hà Nội, tôi tự thấy mình quá hiểu Hà Nội lắm rồi"...

Suốt cuộc đời cầm bút của mình, nhà văn Băng Sơn đã chọn viết về Hà Nội. Đáng chú ý là hai tập tùy bút “Thú ăn chơi người Hà Nội” và “Thú lang thang người Hà Nội” đã đem đến độc giả những trải nghiệm thú vị về con người Hà Nội ở những phương diện bình dị của cuộc sống là ăn và chơi hào hoa một thời.

Buổi giao lưu ra mắt sách với sự tham dự của đại diện gia đình cố Nhà văn Băng Sơn, Nhà thơ Vân Long, Nhà nghiên cứu Nguyễn Đức Tiến sẽ diễn ra vào 20h, ngày 8-7 tại Phố sách Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục