“Người đẹp không tuổi” Thanh Mai trẻ trung với phong cách tomboy

  • 23/12/2014 17:00
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Tiên Nguyễn)
  • In bài
ANTĐ - Mặc dù đã bước vào tuổi tứ tuần nhưng MC Thanh Mai vẫn giữ được nét trẻ trung duyên dáng.


“Người đẹp không tuổi” Thanh Mai trẻ trung với phong cách tomboy ảnh 1Dù đã hơn 40 tuổi nhưng cô vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì nhan sắc tươi trẻ.
“Người đẹp không tuổi” Thanh Mai trẻ trung với phong cách tomboy ảnh 2Chính sự mặn mà, quyến rũ thêm từng ngày, Thanh Mai khiến người đối diện không khỏi xao xuyến.
“Người đẹp không tuổi” Thanh Mai trẻ trung với phong cách tomboy ảnh 3Mỗi khi xuất hiện, ngay lập tức Thanh Mai thu hút sự quan tâm của mọi người bởi vẻ ngoài xinh đẹp và sang trọng.
“Người đẹp không tuổi” Thanh Mai trẻ trung với phong cách tomboy ảnh 4“Cô thủ môn tội nghiệp” Thanh Mai khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi “nhan sắc không tuổi” của mình.
“Người đẹp không tuổi” Thanh Mai trẻ trung với phong cách tomboy ảnh 5Là một người đa tài (diễn viên múa ba lê, diễn viên điện ảnh, người mẫu), ở lĩnh vực nào Thanh Mai cũng ghi được dấu ấn của riêng mình.
“Người đẹp không tuổi” Thanh Mai trẻ trung với phong cách tomboy ảnh 6Đúng như Thanh Mai chia sẻ, thành công trên con đường nghệ thuật được đổi bằng tất cả nỗ lực học tập, trau dồi kiến thức liên tục chứ không phải là sự tình cờ.
“Người đẹp không tuổi” Thanh Mai trẻ trung với phong cách tomboy ảnh 7Xuất hiện trong đêm tiệc mừng Giáng sinh do Hoa hậu đền Hùng Giáng My tổ chức, Thanh Mai khiến mọi người phải ngỡ ngàng bởi phong cách tomboy trẻ trung.

Tin cùng chuyên mục