Người đẹp của King Kong vào vai Công nương Diana

  • 11/02/2012 00:20
  • 0 bình luận
  • Hải Bằng
  • In bài
ANTĐ - Ngôi sao màn bạc sinh tại Anh Naomi Watts từng đóng trong phim King Kong sẽ vào vai Công nương Diana trong bộ phim mới “Caught in Flight” về quan hệ của Công nương với bác sỹ gốc Pakistan Hasnat Khan.

“Caught in Flight” do Oliver Hirschbiegel đạo diễn được xem là "chân dung ấn tượng về Diana, Công nương Xứ Wales trong hai năm cuối đời". Phim sẽ khởi quay ở Anh vào cuối năm nay.

Người đẹp của King Kong vào vai Công nương Diana ảnh 1
Naomi Watts (phải) sẽ hóa thân thành Công nương Diana (trái)

Công nương Diana và vị bác sỹ mổ tim người gốc Pakistan có quan hệ tình cảm bí mật từ năm 1995 cho tới vài tháng trước khi bà qua đời trong một tai nạn xe hơi tháng 8-1997.

Naomi Watts nói cô rất “vinh dự khi vào vai diễn biểu tượng này”. “Công nương Diana được hâm một trên toàn thế giới và tôi mong sớm được thử thách khi vào vai bà” - cô Watts nói.

Đạo diễn Hirschbiegel, người từng có phim Downfall hồi năm 2004 về những ngày cuối cùng của Hitler, đánh giá Naomi Watts là “diễn viên thực sự xuất chúng và đại diện cho sự ấm áp, nhân văn và thương người của một biểu tượng toàn cầu”.

Naomi Watts từng được đề cử giải Oscar cho vai diễn trong phim 21 Grams. Mới đây cô đóng cùng Leonardo DiCaprio trong phim J Edgar.

Theo Reuters

Tin cùng chuyên mục