Người đẹp Anh bị bắt khi mang 5 vali tiền mặt qua sân bay

  • 11/10/2020 13:02
  • 0 bình luận
  • Hải Yến
  • In bài
ANTD.VN -  Một phụ nữ Anh 30 tuổi đã bị bắt giữ tại sân bay quốc tế Heathrow ở London khi đang làm thủ tục lên chuyến bay đến Dubai với gần 2 triệu bảng tiền mặt được cất giấu trong 5 chiếc vali.

Tờ Daily Mail ngày 10-10 đưa tin, cô Tara Hanlon, đến từ Leeds, bị Lực lượng Biên phòng chặn lại tại Nhà ga số 2 của Heathrow vào khoảng 20h ngày 3-10. Các nhân viên Lực lượng Biên phòng khám hành lý của người đẹp này đã tìm thấy 1,9 triệu bảng tiền mặt. Đây là số tiền mặt lớn nhất được phát hiện đưa qua đường hàng không kể từ đầu năm 2020 đến nay.

Người đẹp Anh bị bắt khi mang 5 vali tiền mặt qua sân bay ảnh 1

Tang vật bị thu giữ tại sân bay Heathrow

Hanlon bị bắt cùng với một phụ nữ khác, 28 tuổi, từ Doncaster, và Cơ quan Tội phạm Quốc gia (NCA) đã vào cuộc điều tra. Nghi phạm bị cáo buộc tội rửa tiền và xuất hiện trước Tòa án sơ thẩm Uxbridge hôm 5-11 tới.

Người đẹp Anh bị bắt khi mang 5 vali tiền mặt qua sân bay ảnh 2
Hanlon đang bị tạm giam và sẽ ra tòa vào ngày 5-11 tới

Ông Chris Philp, Bộ trưởng Nhập cư cho biết: “Đây là vụ thu giữ tiền mặt cá nhân lớn nhất ở biên giới trong năm 2020 và tôi rất vui mừng trước chiến công của các sĩ quan Lực lượng Biên phòng. Ngăn chặn việc xuất khẩu tiền mặt không khai báo là một bước quan trọng trong việc kiểm soát các băng nhóm tội phạm có tổ chức”.

Tin cùng chuyên mục