Người đàn ông mất tích sau cú điện thoại thông báo lạc tại bến sông

  • 18/11/2017 08:41
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - T.Minh
  • In bài
ANTD.VN -2h sáng, anh Q. gọi điện về nhà thông báo mình bị lạc ở bến sông mà nhờ người thân đến giúp. Tuy nhiên, người đàn ông này không nói rõ nơi bị lạc nên người nhà tìm không thấy. Rạng sáng hôm sau, người dân đi đánh cá phát hiện xe máy của anh Q ở trên bờ mà không thấy người đâu.

Ngày 17-11, Công an xã Nghĩa Thịnh, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này đang phối hợp với gia đình tìm kiếm tung tích anh Phạm Ngọc Q. (SN 1984) trú xã Nghĩa Tân, huyện Nghĩa Đàn bị mất tích khi đi lạc đến bến sông của địa phương.

Theo đó, vào 4h30’ rạng sáng cùng ngày, người dân đi đánh cá trên sông Hiếu đoạn qua bến Dâm, xã Nghĩa Thịnh nhìn thấy một chiếc xe máy nằm bên bờ sông nhưng không thấy người. Tìm kiếm xung quanh cũng không thấy ai là chủ nhân của chiếc xe máy nên người dân đã trình báo lên công an xã.

Người đàn ông mất tích sau cú điện thoại thông báo lạc tại bến sông ảnh 1

Bến sông nơi tìm thấy chiếc xe máy của anh Q.

Nhận được tin báo, công an xã nhanh chóng có mặt, chủ nhân của chiếc xe máy sau đó được xác định là anh Phạm Ngọc Q. (SN 1984) trú xã Nghĩa Tân. Cơ quan công an xã đã thông báo sự việc với gia đình anh Q..

Được biết, vào khoảng 2h sáng cùng ngày, anh Q. gọi điện về nhà thông báo việc mình đi lạc đến bến sông và nhờ người nhà đến giúp. Tuy nhiên, người đàn ông này không nói rõ nơi mình bị lạc nên gia đình không tìm thấy.

Đến rạng sáng hôm sau, khi nhận được thông báo của cơ quan công an gia đình mới biết nơi anh Q. bị lạc. Hiện cơ quan chức năng đang phối hợp với gia đình tìm kiếm người đàn ông này.

Tin cùng chuyên mục