"Người chó" khỏa thân gây náo loạn giao thông

  • 01/06/2014 14:02
  • 0 bình luận
  • Vũ Long
  • In bài
ANTĐ -Cảnh sát đang kêu gọi cư dân trong vùng giúp họ xác định một người đàn ông đã gặp tai nạn sau khi xuất hiện trên con đường đông đúc chỉ với đôi tất trên người và hành động như một con chó.

Người đàn ông đã được đưa đến bệnh viện ở Brno, một thành phố ở phía Đông Nam của Cộng hòa Séc, sau khi bị đâm bởi một người lái xe đã không nhìn thấy vì anh ta chạy bằng bốn chân và len lỏi qua các luồng xe.

Một nhân chứng nói với truyền hình địa phương: "Người đàn ông đó chạy ra khỏi khu rừng bằng bốn chân, chỉ đi tất. Anh ta đã gầm gừ và sủa, sau đó làm ra như thể  sẽ cắn lốp xe. 

Anh ta thậm chí còn co chân để tè lên 1 chiếc xe đang dừng, và sủa khi người chủ xe ra khỏi xe để phàn nàn".
"Người chó" khỏa thân gây náo loạn giao thông ảnh 1
Người đàn ông với hành động kỳ quặc đang nằm cấp cứu tại bệnh viện

Pavel Svab, phát ngôn viên của Cảnh sát địa phương cho biết, người đàn ông trong tình trạng bán khỏa thân và đang '"rên rỉ" khi được tìm thấy.

"Cảnh sát đến sau khi nhận được khiếu nại về giao thông hỗn loạn, tuy nhiên khi đó anh ta đã bị một chiếc xe đâm trúng", Pavel Svab nói.

Người đàn ông  hiện đang trong tình trạng hôn mê, không thể nhận dạng bởi vì anh ta không có bất cứ thứ gì khác trên người ngoài đôi tất.

Cảnh sát đã yêu cầu bất cứ ai nhận ra người đàn ông từ những hình ảnh đăng trên mạng hãy liên hệ với họ để xác định nhân thân "người chó".

Tin cùng chuyên mục