Đồng Nai:

Người cha sát hại con khai đã đạp con đập đầu vào tường

  • 26/09/2015 06:45
  • 0 bình luận
  • Cao Danh
  • In bài

ANTĐ - Chiều 25/9, nguồn tin từ Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đối tượng Nguyễn Minh Tâm (SN 1983, ở tổ 25B3, khu phố 4, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa) khai nhận đã sát hại con ruột là Nguyễn Minh Thắng (SN 2010) chôn xác trong nhà.

Cụ thể, lúc 17h ngày 15/9, trong lúc Tâm cho cháu Thắng ăn bánh canh nhưng cháu không chịu ăn mà kêu khóc, đòi mẹ. Do bực bội, Tâm đã đạp vào bụng khiến cháu Thắng bị đập đầu vào tường.

Thấy con khi té ngã bất tỉnh, Tâm đưa cháu vào giường để nằm rồi trở ra uống rượu. Sáng hôm sau, khi Tâm gọi con dậy mới biết con đã tử vong.
Người cha mất nhân tính đã giết chết con ruột mình

Người cha mất nhân tính đã giết chết con ruột mình

Người cha mất nhân tính đã giết chết con ruột mình

Sau khi phát hiện con đã chết, Tâm đào hố chôn cháu bé ở hẻm bên hông căn nhà. Đối tượng Tâm cũng thừa nhận thường xuyên uống rượu, nhậu nhẹt.

Như tin đã đưa, Tâm thường xuyên đánh đập, đuổi vợ  là chị N.T.C (SN 1975) ra khỏi nhà. Tâm và chị C sống với nhau từ năm 2007. Đến nay, hai người đã có 4 người con, cháu Thắng bị Tâm sát hại là con thứ hai của vợ chồng.

Từ sau ngày giết chết con ruột, Tâm vẫn liên tục tổ chức nhậu và hát karaoke tại nhà xem như không có việc gì xảy ra. Trong thời gian từ 10 ngày nay, mỗi lần chị C về nhà thăm con không thấy. Chị C có hỏi con đâu thì bị Tâm đuổi đi.

Đến ngày 23/9, bị hỏi gắt, Tâm mới nói với chị C là Thắng bị bệnh, chết tại bệnh viện và đã hỏa thiêu, mang tro cốt lên chùa gửi.
Nơi Tâm chôn xác cháu bé phi tang

Nơi Tâm chôn xác cháu bé phi tang

Nơi Tâm chôn xác cháu bé phi tang

Trưa cùng ngày, Tâm đi đặt vé xe để về quê vào sáng hôm sau. Tuy nhiên, vào đêm 23/9, Tâm bị Công an phường Trảng Dài mời về trụ sở làm việc. 

Tại đây, qua đấu tranh bước đầu Tâm khai nhận đã sát hại con và chôn xác tại nhà. Chiều ngày 24/9, Công an đã tổ chức khai quật hố chôn, khám nghiệm pháp y thi thể cháu Thắng, đồng thời áp giải Tâm trở về nhà công bố lệnh bắt tạm giam.  

Vụ việc vẫn đang được CQĐT Công an Đồng Nai điều tra mở rộng.

Tin cùng chuyên mục