"Ngôi sao phương Nam" khởi động mùa 2

  • 19/02/2017 07:00
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Sau thành công của mùa 1, chương trình "Ngôi sao phương Nam" tiếp tục năm thứ 2 mang lại những màu sắc của dòng nhạc trữ tình, quê hương.

Là đơn vị luôn tiên phong các chương trình thuần Việt, tâm huyết với các dòng nhạc của dân tộc, từ năm 2016, Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang đã bắt tay thực hiện chương trình "Ngôi sao phương Nam", với mong muốn dùng âm nhạc quê hương để tiếp thêm tình yêu, lòng tự hào đối với đất nước và hướng giới trẻ đến các giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc.

Đây cũng là động lực để các nhạc sĩ hăng hái sáng tác nhiều hơn nữa các ca khúc trữ tình quê hương và ngày càng có nhiều ca sĩ trẻ tự tin theo đuổi dòng nhạc này…. Ngôi sao phương Nam 2016 đã mang đến nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc, để lại nhiều cảm xúc và sự lắng đọng trong lòng khán giả.

Các đội chơi như: Hương Phù Sa (ca sĩ Diệu Hiền – Ca sĩ Lê Minh Trung – MC Hoài Hương – Biên đạo Lê Hải), đội Sắc Màu (ca sĩ Quốc Đại – ca sĩ Vi Thảo – MC Anh Thơ – biên đạo Lê Việt)… đã gặt hái nhiều thành công trong chương trình. 

Năm nay, "Ngôi sao phương Nam" mùa thứ 2 tiếp tục hành trình mang những ca khúc trữ tình, quê hương đến với khán giả. Và để chương trình gần gũi hơn với khán giả, Ngôi sao phương Nam 2017 tiếp tục đầu tư mạnh về dàn dựng nhưng sẽ hướng đến yếu tố giải trí, tươi trẻ và sinh động hơn. 

"Ngôi sao phương Nam" khởi động mùa 2

Tham gia chương trình là 16 nghệ sĩ, gồm: NSƯT Trọng Phúc, ca sĩ Trung Hậu, ca sĩ Dương Hồng Loan, ca sĩ Bằng Cường, ca sĩ Sơn Ca, ca sĩ Quang Đại, ca sĩ Lê Phương, ca sĩ Phạm Trung Kiên, MC Đỗ Phương Thảo, MC Phương Hiếu, MC Tú Trinh, MC Minh Toàn, Biên đạo Nam Long, Biên đạo Lương Hòa, Biên đạo Vĩnh Khương, Biên đạo Trung Thảo.16 nghệ sĩ được chia thành 4 đội, mỗi đội gồm 2 ca sĩ, 1 MC và 1 biên đạo múa. 

Nhiệm vụ của mỗi đội chơi là mang đến các tiết mục theo chủ đề của từng vòng thi. Mỗi tiết mục sẽ bao gồm 3 phần: Giới thiệu và dẫn dắt tiết mục: hát - dàn dựng múa và vũ đạo.

Giám khảo của chương trình là: Thạc sĩ, NSND Hà Thế Dũng - Hiệu trưởng Trường múa TP.HCM, ca sĩ Phương Thanh, BTV-MC Quỳnh Hoa và nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng. Dẫn chương trình là Diễn viên-MC Đại Nghĩa.

Giám khảoThạc sĩ, NSND Hà Thế Dũng - Hiệu trưởng Trường múa TP Hồ Chí Minh, BTV-MC Quỳnh Hoa và nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng

Giám khảoThạc sĩ, NSND Hà Thế Dũng - Hiệu trưởng Trường múa TP Hồ Chí Minh, BTV-MC Quỳnh Hoa và nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng

Chương trình "Ngôi sao phương Nam" 2017 sẽ được phát sóng vào ngày 24-2 trên kênh THVL1. Chương trình gồm 13 tập, trong đó 12 tập ghi hình và 1 tập chung kết xếp hạng được truyền hình trực tiếp. Tương ứng với các đêm thi sẽ là các chủ đề riêng biệt như: Lụa, Gạo, Hôn, Mơ, Về quê, Áo dài, Khúc dân ca, Ngũ hành, Tiền, Yêu… 

Tin cùng chuyên mục