Ngôi nhà Âm nhạc sắp đến Hà Nội

  • 08/04/2012 16:15
  • 0 bình luận
  • H.My
  • In bài
ANTĐ - Ngay sau khi Ngày hội Tuyển sinh khu vực Buôn Mê Thuột kết thúc, ê-kíp Ngôi nhà Âm nhạc sẽ di chuyển đến Hà Nội để chuẩn bị cho một ngày hội sôi động mới từ 12 đến 14/4/2012.

Đối với Ngày hội Tuyển sinh tại Hà Nội, ngoài hoạt động nhảy Flashmob của tất cả các thí sinh trên nền ngôi sao - biều tượng chính của chương trình, nhằm tạo không khí gắn kết, thân mật giữa các bạn thí sinh, ban tổ chức sẽ dành ngày 12/4/2012 để giải đáp các thắc mắc về cuộc thi, chia sẻ với thí sinh những khó khăn trong việc luyện tập thanh nhạc cũng như luyện tập vũ đạo.

Các thí sinh tham dự sẽ được giao lưu với những nữ giám khảo có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật như: Nghệ sĩ Ưu tú Hà Thủy, ca sĩ/nhạc sĩ Phương Uyên, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và ca sĩ Ngọc Anh. 

Ngôi nhà Âm nhạc sắp đến Hà Nội ảnh 1

Trong 2 ngày 13,14/4/2012, Ngôi nhà Âm nhạc bắt đầu vòng tuyển sinh 1 và 2 tại Khách sạn Sunway, số 19 Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bốn vị nữ giám khảo này sẽ lãnh trọng trách tìm kiếm những tài năng âm nhạc ở khu vực Hà Nội để đào tạo tại Tp.HCM  trong hơn 3 tháng với một môi trường đào tạo chuyên nghiệp.

Tin cùng chuyên mục