Ngô Thanh Vân nhìn thấy nét đẹp Hoàng hậu Nam Phương ở Hạ Vi

  • 07/05/2016 14:04
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTĐ -Ngô Thanh Vân đã ngay lập tức chọn Hạ Vi vào vai Tấm trong phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" khi nhìn thấy được nét đẹp của Nam Phương hoàng hậu khi quấn khăn, choàng áo lụa vàng lên người. 

Ngay từ khi ra mắt đoàn phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể", "đả nữ" Ngô Thanh Vân đã nhận nhiều câu hỏi nghi ngại, lo lắng khi chọn Hạ Vi đảm nhận vai Tấm trong bộ phim điện ảnh thứ 2 của mình. Bởi, Hạ Vi vốn không phải là gương mặt quen thuộc trong giới giải trí và đối với công chúng. 

Ngô Thanh Vân nhìn thấy nét đẹp Hoàng hậu Nam Phương ở Hạ Vi ảnh 1

Ngô Thanh Vân (vai Dì ghẻ) - Hạ Vi (vai Tấm)

Nhân vật "Tấm" trong câu chuyện cổ tích Tấm Cám là nhân vật được mặc định: hiền lành, ngoan, xinh đẹp. Chính vì thế, Hạ Vi được Ngô Thanh Vân lựa chọn do nhìn thấy nét đẹp của Hoàng hậu Nam Phương khi quấn khăn, choàng áo lụa vàng lên người chứ không phải "ngọc nữ" của màn ảnh: Tăng Thanh Hà, Nhã Phương, Tường Vy, Khả Ngân... và xây dựng hình ảnh nàng Tấm trên hình ảnh thật của Hoàng hậu Nam Phương - hình tượng phụ nữ Việt đẹp và giữ vai trò quan trọng trong cuộc sống gia đình, động lực tinh thần cho người đàn ông an tâm xây dựng cơ nghiệp. Họ mãnh liệt trong tình yêu, gan dạ trong quyết định và cương quyết trong lối sống.

Ngô Thanh Vân nhìn thấy nét đẹp Hoàng hậu Nam Phương ở Hạ Vi ảnh 2

Vẻ đẹp thanh thoát của Hạ Vi trong hình ảnh Tấm cùng hai câu nói chủ đề của phim: "Thiếp chỉ cần giữ một lời hứa/ Chàng phải giữ cả một giang sơn.."

Ngô Thanh Vân cho biết: “Vân thấy được nét đẹp của hoàng hậu Nam Phương khi nhìn thấy Hạ Vi vấn khăn trên đầu và choàng áo lụa vàng. Ánh mắt và thần thái thu hút người đối diện và đặc biệt không phải gồng lên thể hiện mình dịu dàng hay hiền lành. Hạ Vi đẹp, nụ cười tươi tắn và khuôn mặt nhân hậu, các đường nét gương mặt rõ ràng và đơn giản của người phụ nữ Á Đông. Đặc biệt gương mặt mộc không điểm tô son phấn vẫn sáng khung hình và tự nhiên, đúng chuẩn mẫu cô Tấm mà Vân muốn tìm.Vai nữ chính của phim điện ảnh rất cần điều đó.”

Cách đây không lâu, teaser của bộ phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" đã được Ngô Thanh Vân tung ra và thu hút lượt theo dõi cao. Teaser đã phần nào bật mí và bật lên từng vai diễn của tất cả các diễn viên trong phim. 

Teaser "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" 

Các cảnh quay của phim được thực hiện tại Ninh Bình, Đồng Nai, Long An. Ngoài sự tham gia của nhóm 365, "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" còn có sự tham gia của diễn viên Ngô Thanh Vân trong vai Dì Ghẻ, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc lần đầu thoát khỏi hình tượng “ngọc nữ” để hóa thân trong vai Cám, người mẫu Hạ Vi Phạm- gương mặt trẻ lần đầu góp mặt trong dự án điện ảnh- trong vai Tấm, diễn viên- VJ Ngọc Trai trong vai Nguyễn Lực – một cận vệ bên cạnh Thái Tử. Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của một số diễn viên “gạo cội” đang rất được yêu thích như: NSƯT Hữu Châu, NSƯT Thành Lộc, NSND Ngọc Giàu, Hiếu Hiền,… Phim dự kiến công chiếu vào 19-8 tới. 

Một số hình ảnh của "Tấm" Hạ Vi cùng các diễn viên trong phim: 
Ngô Thanh Vân nhìn thấy nét đẹp Hoàng hậu Nam Phương ở Hạ Vi

Ngô Thanh Vân nhìn thấy nét đẹp Hoàng hậu Nam Phương ở Hạ Vi ảnh 4


Ngô Thanh Vân nhìn thấy nét đẹp Hoàng hậu Nam Phương ở Hạ Vi ảnh 5


Ngô Thanh Vân nhìn thấy nét đẹp Hoàng hậu Nam Phương ở Hạ Vi ảnh 6

Issac và Hạ Vi

Ngô Thanh Vân nhìn thấy nét đẹp Hoàng hậu Nam Phương ở Hạ Vi ảnh 7


Ngô Thanh Vân nhìn thấy nét đẹp Hoàng hậu Nam Phương ở Hạ Vi ảnh 8


Ngô Thanh Vân nhìn thấy nét đẹp Hoàng hậu Nam Phương ở Hạ Vi ảnh 9

Lan Ngọc vai Cám

Ngô Thanh Vân nhìn thấy nét đẹp Hoàng hậu Nam Phương ở Hạ Vi ảnh 10

Tin cùng chuyên mục