Ngô Thanh Vân đón sinh nhật vui vẻ với Xuân Lan, Đỗ Mạnh Cường

  • 28/02/2013 16:24
  • 0 bình luận
  • H.A
  • In bài
ANTĐ - Ngay sau khi nhận "chức" mới - người dẫn dắt toàn bộ chương trình Project Runway Vietnam, Ngô Thanh Vân đã có một buổi sinh nhật bất ngờ cùng ekip chương trình.

Sau khi công bố người dẫn dắt, BGK chương trình Project Runway Vietnam, Ngô Thanh Vân đã có buổi họp mặt cùng ekip chương trình. Cô đã nhanh chóng chiếm được cảm tình với các thành viên trong ekip bởi sự thân thiện và phong cách thời trang thanh lịch. Trong buổi họp với chuyên gia đến từ Singapore, với khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát cùng với sự nhạy bén, liên tục đặt ra những câu hỏi thú vị, "đả nữ màn ảnh Việt" đã chứng tỏ cô hoàn toàn xứng đáng với vai trò người dẫn dắt của Project Runway Vietnam.

Ngô Thanh Vân ước Project Runway Vietnam sẽ là một chương trình thành công và cô cũng sẽ trở thành người dẫn chương trình được khán giả yêu thích nhất trong năm

Ngô Thanh Vân ước Project Runway Vietnam sẽ là một chương trình thành công và cô cũng sẽ trở thành người dẫn chương trình được khán giả yêu thích nhất trong năm

Một điều đặc biệt trong buổi họp mặt là sinh nhật bất ngờ của ekip chương trình dành cho Ngô Thanh Vân.

Ngô Thanh Vân đón sinh nhật vui vẻ với Xuân Lan, Đỗ Mạnh Cường ảnh 2
Bữa tiệc có sự xuất hiện của NTK Đỗ Mạnh Cường, người mẫu Xuân Lan
cùng ekip chương trình


Trước bất ngờ thú vị này, Ngô Thanh Vân chia sẻ, sinh nhật hàng năm cô thường không nhận lịch làm việc để vui vẻ cùng gia đình và bạn bè, tuy nhiên năm nay, với vai trò mới trong Project Runway, để kịp kế hoạch, cô đã dành nguyên một ngày để tham dự cuộc họp với chuyên gia đến từ Singapore.

Đồng hành với Ngô Thanh Vân trong Project Runway phiên bản Việt là nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cùng đại diện tạp chí Harper’s Bazaar danh tiếng trong vai trò BGK.

Ngô Thanh Vân đón sinh nhật vui vẻ với Xuân Lan, Đỗ Mạnh Cường ảnh 3
Tạo hình mới nhất của Ngô Thanh Vân và Đỗ Mạnh Cường

Hiện nay chương trình truyền hình thực tế Project Runway Vietnam vẫn đang tiếp tục nhận hồ sơ của thí sinh khắp cả nước cho đến hết ngày 10-3. Buổi casting cho chương trình sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 3 tới. Thông tin chi tiết xin tham khảo tại website: www.projectrunway.com.vn.

Tin cùng chuyên mục